Dù nhà bạn đang ở có diện tích chật chội hay “dễ thở” một chút, căn bếp sẽ không mấy khi được lựa chọn ở khu vực có diện tích rộng rãi. Bởi ngôi nhà sẽ nhường cho những khu vực chức năng không kém phần quan trọng như khu vực tiếp khách, khu vực nghỉ ngơi.

Bởi vậy, hãy chuẩn bị một giải pháp tuyệt vời nhất để căn bếp đẹp hiện đại và tiện dụng. Nếu chưa nghĩ ra được giải pháp hoàn hảo, hãy dành chút thời gian tham khảo những gợi ý tuyệt vời trong bài viết dưới đây nhé!

bep chu L

Không gian nấu nướng thường được chọn vị trí ở những góc nhỏ, góc khuất của ngôi nhà. Vì điều này, căn bệp hình chữ L có thể tận dụng tối đa khoảng góc để tăng thêm diện tích lưu trữ cho người sử dụng.

bep chu L
Bếp hình chữ L chủ yếu được lựa chọn với gam màu trắng, chất liệu nhựa công nghiệp hay kim loại sáng. Sự tiết chế trong màu sắc sẽ giúp căn bếp bớt rườm rà và chật chội.

bep chu L
Bếp hình chữ L và mọi nội thất, đồ đạc đều được ưu ái sử dụng gam màu trắng. Ánh sáng thiên nhiên ngập tràn giúp những điểm nhấn của vật dụng thêm sắc nét và bắt mắt hơn.

bep chu L
Bếp hình chữ L có thể được kết nối giữa hệ thống bồn rửa, nơi nấu nướng và đảo bếp tạo thành chuỗi chức năng liên hoàn vô cùng tiện dụng.

bep chu L
Dù căn bếp có diện tích nhỏ hẹp đến mấy, nếu bạn muốn tăng thêm không gian lưu trữ, ngoài bếp hình chữ L, bạn có thể lắp đặt thêm đảo bếp.

bep chu L
Bếp hình chữ L với cách trang trí đơn giản sẽ đủ để khơi dậy tình yêu và sự hào hứng với việc nấu nướng hàng ngày của mọi người trong gia đình.

bep chu L
Bếp hình chữ L với màu xanh đậm cũng có thể đánh thức vẻ đẹp tiềm ấn của không gian nấu nướng, ngay ngắn và sinh động.