Gạch đá bừa bãi, cây lá thối rữa khiến khung cảnh sân nhà vô cùng hỗn độn, rối mù. Chính vì điều đó, gia chủ đã bắt tay vào việc cải tạo không gian sống.

Sau khi cải tạo, khu vực này trở thành nơi trò chuyện, thư giãn thoải mái cùng với bạn bè cũng như các thành viên trong gia đình mình. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng thành quả sau khi cải tạo của sân vườn này nhé!

cai tao san vuon

Sân nhà lộn xộn trước khi cải tạo.

cai tao san vuon
Sau đó 6 tuần, sân nhà đã hiện lên đẹp đẽ hơn rất nhiều.

cai tao san vuon
Nhìn sân vườn của căn hộ này trước khi được cải tạo, hẳn bạn sẽ phát hoảng với gạch đá đổ bừa bãi, lộn xộn. Lá cây rụng và thân mục chiếm diện tích lớn trong sân vườn, làm sân vườn thêm bẩn và lộn xộn hơn. Thực sự nơi này không khác gì bãi đất bỏ hoang.

cai tao san vuon
Sau cải tạo, sân vườn lộn xộn trước đó hiện lên vô cùng ấm áp dưới ánh sáng điện lung linh. Đây là địa điểm lý tưởng để gia đình quây quần với nhau hoặc bạn bè gặp nhau trò chuyện giải trí, thậm chí mở tiệc ngoài trời.

cai tao san vuon
Ở một góc sân phía sát phòng ở, chủ căn hộ khéo léo bài trí thêm những chậu cây xanh mát khiến không gian nơi đây hiện lên đầy chất thơ

cai tao san vuon
Khoảng sân vườn lộn xộn được đổ đầy sỏi đất để trồng cây xanh. Chủ căn hộ khéo léo rào vườn trồng cây bằng những viên đá gạch được xếp một cách gọn gàng. Sự lộn xộn của gạch đá trước đó được bài trí ngay ngắn, hẳn bất cứ ai cũng cảm thấy chúng không còn gây khó chịu như lúc đầu nữa.

cai tao san vuon
Phía bàn ghế dùng làm không gian quây quần, chủ căn hộ khéo léo sử dụng gam màu lạnh của sàn lát, của ghế ngồi cùng màu với căn hộ của mình. Tưởng không gian sẽ u ám nhưng tuyệt vời thay, chỉ cần một chút ánh đèn lung linh ấm áp, bài trí thêm tranh treo màu vàng sáng tạo lên tường nhà, không gian sân vườn sau cải tạo đã hiện lên vô cùng lý tưởng.