Căn hộ ở Melbourne này của một cặp vợ chồng trẻ, tổ ấm này cũng là nơi sắp đón chào đứa con đầu lòng của họ. Vì thế, đôi vợ chồng muốn đổi mới lại căn hộ để chúng rộng rãi, thoáng mát hơn.

Hãy chiêm ngưỡng ngay căn hộ sau khi cải tạo, đổi mới để có cảm hứng trong việc cải tạo lại ngôi nhà của bạn nhé!

cai tao nha dep

Phòng khách mang một vẻ ngoài mới lạ, đậm chất nghệ thuật.

cai tao nha dep
Phong cách mà họ hướng đến là hiện đại, bắt mắt và sáng tạo. Một lò sưởi mới đã được mua để đặt trên nền đã cẩm thạch giúp ngôi nhà luôn ấm cúng vào mùa đông.

cai tao nha dep
Phòng ngủ được sử dụng gỗ sáng màu và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Một kệ sách được tạo nên để chia đôi không gian để trông ngôi nhà có vẻ rộng rãi hơn. Phòng ngủ được ốp gạch mới sơn lai bằng màu trắng bạc.

cai tao nha dep
Chiếc tủ gỗ được dùng để đồ đạc lại có thêm chức năng khác là ngăn cách không gian phòng khách và phòng ngủ. Chiếc ghế tựa phủ thêm vải nhung giúp chủ nhân ngồi đọc sách được thoải mái.

cai tao nha dep

Những cánh cửa sổ lớn được thiết kế xung quanh ngôi nhà nhằm tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên ngoài trời chiếu vào trong nhà. Cặp vợ chồng trẻ chia sẻ: ánh nắng tự nhiên có tác dụng rất tốt với trẻ nhỏ.

cai tao nha dep

Phòng tắm với hai màu trắng, đen rõ ràng. Một chiếc bồn tắm lớn màu trắng với thiết kế đơn giản được đặt tại giữa phòng.

cai tao nha dep
Toàn bộ nội thất sử dụng trong ngôi nhà đều tuân thủ theo phong cách hiện đại, bắt mắt và sáng tạo.

cai tao nha dep
Để phòng tắm rộng rãi hơn so với diện tích thực, các kiến trúc sư đã sáng tạo một không gian mở nhờ các tấm kính to được treo ở hai không gian này.

cai tao nha dep
Không gian nhỏ, ấm cúng cho em bé sắp chào đời. Với chất liệu gỗ ấm áp, một tủ quần áo lớn, một gương và đầu hươu giả trang trí chắc chắn sẽ khiến em bé ngủ ngon.