Một chiếc rèm đơn điệu sẽ khiến cho khung cửa sổ cũng như không gian sống nhàm chán, nhạt nhòa. Để sáng tạo nên không gian mới, thay vì đi chọn mua rèm ở cửa hàng nội thất, họa tiết có thể không hợp với phong cách nhà cũng như họa tiết bạn không ưa thích.

Vì thế, hãy tận dụng sự sáng tạo của mình để làm ra những chiếc rèm DIY, bạn sẽ ngạc nhiên vì hiệu quả mà nó mang lại đấy.

rem DIY

Sự đơn giản của những rèm cửa sổ dạng cuộn sẽ khiến chúng trở nên hoàn hảo cho những thiết kế nội thất hiện đại nhất. Không chỉ phù hợp với một không gian nhất định, chúng còn là lựa chọn lý tưởng cho các không gian như phòng làm việc tại nhà hay bếp.

rem DIY
Rèm cửa sổ thú vị với họa tiết hình ăn khớp với họa tiết của tủ bên dưới bệ cửa sổ.

rem DIY
Một ý tưởng tuyệt vời cho những phụ nữ có quá nhiều khăn choàng mà không dùng tới, hãy may các khăn choàng này lại với nhau thành một chiếc rèm cửa sổ phù hợp với khung cửa sổ nhà bạn. Bạn có lẽ sẽ thấy nó vô cùng ấn tượng.

rem DIY
Nếu bạn muốn những chiếc rèm cửa sổ nhà mình trông đáng yêu hơn, bạn có thể tham khảo cách may thêm đường bèo theo chiều dọc của rèm, rèm cửa sổ nhà bạn sẽ có chút nữ tính điệu đà vô cùng đáng yêu.

rem DIY
Kiểu thiết kế bọc phía trên rèm cũng là gợi ý tuyệt vời.

rem DIY
Những sắc thái La Mã thực sự là một lựa chọn phổ biến, chúng có thể kết hợp với rất nhiều loại không gian nội thất.