Đứng trước vô vàn sản phẩm dưỡng da, phái đẹp vẫn luôn tìm kiếm cho mình một sản phẩm chăm sóc thật sự có kết quả. Sử dụng viên e nno để có được hiệu quả dưỡng da ấn tượng chị em nhé.

  1. Dưỡng ẩm tức thì, giảm hoàn toàn khô sạm

Vitamin E tự nhiên trong viên e nno có hiệu quả cao gấp 2-3 lần so với vitamin E tổng hợp thông thường. Nhờ đó hiệu quả dưỡng ẩm rở nên ấn tượng. Chỉ sau 6 tiếng, độ ẩm của làn da tăng tới 220% – một con số ấn tượng. Có nghĩa là khi sử dụng viên e nno, chỉ sau một giấc ngủ, làn da của chị em sẽ mềm mại ngay lập tức.

Hiện tượng khô sạm ở da là do các tế bào chết ứ đọng không được loại bỏ. Khi da được cung cấp đầy đủ độ ẩm từ viên e nno, da sẽ nhanh chóng loại bỏ tế bào chết này. Sau đó các tế bào mới cũng được kích thích phát triển, giúp khôi phục hoàn toàn sự mịn màng của làn da ban đầu.

  1. Tăng độ đàn hồi, khôi phục vẻ căng bóng

Ngoài vitamin E tự nhiên thì viên e nno còn chứa chiết xuất dầu hạt jojoba Nam Mỹ. Hạt jojoba có tên khoa học là Simmondsia chinensis. Dầu chiết xuất từ hạt jojoba là một chất sáp lỏng rất dễ thẩm thấu vào da. Nhờ đó nó trở thành một thành phần rất dịu nhẹ, không gây kích ứng cho da.

Tác dụng chính của dầu hạt jojoba là giúp kiểm soát dầu, tăng độ đàn hồi cho làn da. Theo nghiên cứu, chỉ sau 2 tuần sử dụng đều đặn viên e nno, làn da sẽ khôi phục độ căng bóng, mềm mịn lên tới 95-100%.

Khi da khôi phục độ đàn hồi, làn da sẽ được nâng đỡ tốt hơn. Nhờ đó, các nếp nhăn mảnh quanh khu vực mắt và miệng cũng sẽ dần phẳng lại. Các nếp nhăn mảnh chính là dấu hiệu đầu tiên của làn da lão hóa. Bởi thế hãy chăm sóc da với viên e nno để làm đầy các nếp nhăn này ngay nhé.

  1. Nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong

Sự kết hợp của vitamin E thiên nhiên và dầu hạt jojoba trong viên e nno sẽ giúp làn da được nuôi dưỡng. Vitamin E thiên nhiên có tác dụng chống oxy hóa, chống lại tia cực tím. Dầu hạt jojoba thấm nhanh vào da, tạo thành một lớp màng bảo vệ da ngay từ bên trong. Các tế bào da được nuôi dưỡng khỏe mạnh từ gốc sẽ giúp làn da phòng tránh các vấn đề như mụn, da sạm,… Nhờ đó da luôn duy trì được vẻ căng bóng, mịn màng.

Với vitamin E tự nhiên và dầu hạt jojoba, viên e nno là một phương thức làm đẹp hiệu quả. Chỉ cần sử dụng 1 viên mỗi tối sẽ giúp khắc phục được tình trạng khô sạm và các nếp nhăn mảnh. Từ đó làn da sẽ trở nên căng bóng, mướt mịn, khỏe mạnh từ bên trong.