Xám và vàng là một trong những cặp đôi phổ biến nhất trong trang trí nội thất vì nó có khả năng làm tươi mới không gian và phù hợp với rất nhiều phong cách khác nhau.

Bộ đôi này có thể phù hợp với mọi không gian, từ phòng bếp đến phòng ngủ, tuy nhiên, khi được ghép vào phòng khách, chúng lại trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu phòng khách dưới đây để lựa chọn cho mình một thiết kế phù hợp nhé!

phong khach mau xam vang

Bức tường màu xám nhẹ tương phản với những chiếc rèm và tác phẩm nghệ thuật màu vàng tươi. Căn phòng với một chút màu kem đã giúp làm dịu lại và dung hoà sự chói mắt của màu vàng mang lại cảm giác nhẹ nhàng và tinh tế cho phòng khách.

phong khach mau xam vang
Phòng khách màu xám nhạt hiện đại với một vài chi tiết màu vàng đậm trông rất tươi mới.

phong khach mau xam vang
Một phòng khách với tường và chiếc bàn bên tường màu xám đậm hơn giúp tôn lên tông màu vàng tươi của chiếc ghế bành, những bức hoạ màu vàng tươi.

phong khach mau xam vang
Giấy dán tường hoạ tiết hoa vàng cùng với gối tựa lưng và ghế màu vàng kết hợp với bếp sưởi màu xám càng giúp cho phòng khách có cảm giác ấm cúng.

phong khach mau xam vang
Phòng khách hiện đại với ghế sofa màu xám, gối, bàn, tranh treo tường màu vàng kết hợp với sàn màu tối càng làm nổi bật lên gam màu vàng, tăng thêm sự hiện đại trẻ trung cho ngôi nhà.

phong khach mau xam vang
Nếu bạn đã có sẵn một phòng khách màu xám, bạn cũng có thể thêm một vài bức tranh nghệ thuật màu vàng, ghế nệm ottoman để làm căn phòng trở nên sinh động hơn.

phong khach mau xam vang
Phòng khách sang trọng trong các sắc thái màu xám nổi bật với những chiếc ghế và bức tranh trừu tượng màu vàng sậm.

phong khach mau xam vang
Nếu như bạn thực sự là fan của màu vàng và không ngại một phòng khách vàng “choé” như này, thì có thể tham khảo ý tưởng sử dụng tone màu vàng với nhiều sắc thái đậm nhạt, cho toàn bộ phòng khách, bỏ thêm vài chiếc gối tựa lưng có màu xám.