Kiến trúc bên ngoài

Một ngôi nhà từ thế kỷ 18 đã được cải lại mới lại với năm phòng ngủ có ngoại cảnh đẹp mắt gần Marlow, Buckinghamshire. Ngôi nhà này mang một không gian yên tĩnh mà bổ sung với một khu vườn xanh tươi và xinh đẹp như tranh vẽ của các họa sĩ nổi tiếng trên thế giới.

nha co (1)

Phòng khách

Căn nhà đã nâng cấp mới lại này đã được lấp đầy với các đường sạch và kiểu dáng đẹp, nội thất kiểu đương đại. Các, tông màu trung tính mềm mại của ghế sofa và sàn đẹp bổ sung cho các chùm tia gốc, với đã được phun cát để tạo một ánh sáng vàng. Các trang bị phụ kiện được giữ ở mức tối thiểu và các khía cạnh mới và cũ đều nằm chung trong tòa nhà này.

nha co (7)

Nhà bếp

Mặc dù kiểu dáng đẹp và cực kỳ hiện đại, bếp này kết hợp các kết hợp cổ điển của màu trắng và gỗ để tạo cho căn phòng cạnh mềm mại. Một kệ bên trong hòn đảo này là hoàn hảo để lưu trữ chai kem tay ra khỏi tầm nhìn, và quầy bar ăn sáng là hoàn hảo cho giải trí trong khi nấu ăn.

nha co (6)

Phòng ăn

Phòng ăn sáng sủa này được xây dựng với hầu hết các cửa sổ lớn với những bức tường trắng, sàn gỗ sồi nhạt và đồ nội thất màu trắng. Bảng gỗ tối truyền thống tạo cảm giác thoải mái hơn và cung cấp một tương phản đẹp với ghế hiện đại màu trắng.

nha co (4)

Phòng giải trí

Điểm quan trong cho phòng trò chơi bận rộn này là việc sử dụng thông minh của không gian và lưu trữ phong phú. Đăt vài bộ tủ kệ đơn giản được xếp hàng dọc theo một bức tường để tạo ra một nơi để đồ hữu ích, như để hay cất các đĩa CD và DVD. Lựa chọn một vài chỗ ngồi kiểu mô-đun và sử dụng những chiếc ghế đẩu cho một giải pháp linh hoạt.

nha co (5)

Phòng cho trẻ em

Căn phòng sáng trắng này đã được biến đối thành phòng ngủ hoàn hảo cho các bé gái với một mái vòm màu hồng treo bồng bềnh trên một chiếc giường sắt màu trắng. Một tấm thảm hình trái tim màu hồng và màu trắng đơn giản lưu trữ hoàn thành vẻ ngoài của căn phòng.

nha co (3)

Phòng ngủ

Tạo dựng một phòng ngủ hoàn chỉnh theo phong cách đống quê bằng cách kết hợp đồ nội thất làm bằng gỗ nhẹ và sàn với trang trí hoa văn, đệm và gối có hoa văn đẹp mang màu xám và xanh tạo nét thư giãn. Sơn tường màu trắng để tạo cảm giác là ánh sáng chiếu vào trong phòng và tạo sự thoáng mát.

nha co (6)