Nhà bếp không chỉ là nơi để các chị em trổ tài mà việc thiết kế, trang trí không gian phòng bếp cũng thường được chăm chút hơn rất nhiều. Bởi thế, việc lựa chọn màu sắc cho phòng bếp sẽ khiến cho phụ nữ vô cùng đau đầu.

Nhiều người cho rằng nên chọn những gam màu lạnh như xanh bạc hà, xanh lá cây cho nhà bếp để làm dịu cảm giác nóng bức mà bỏ qua những gam màu nóng như vàng, đỏ. Tuy nhiên, bạn không biết rằng những gam màu nóng như vàng, đỏ lại có tác dụng kích thích bữa ăn trở nên ngon miệng hơn nhiều. Nếu không tin, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một số mẫu bếp màu vàng dưới đây để thấy được tác dụng của gam màu này nhé!

phong bep mau vang

Với chỉ một mảng tường được sơn vàng thôi, căn bếp gia đình đã trông nổi bật hơn rất nhiều rồi.

phong bep mau vang
Nhà bếp là một nơi có khá nhiều không gian và đồ nội thất để bạn sử dụng màu vàng trong quá trình thiết kế và trang trí.

phong bep mau vang
Những chiếc tủ bếp không thể nào vắng mặt trong danh sách những món đồ mang màu vàng rực rỡ.

phong bep mau vang
Sắc vàng tươi của những chiếc tủ bếp trông vô cùng nổi bật khi kết hợp với nền trắng.

phong bep mau vang
Những chiếc tủ bếp phủ bóng lại mang đến vẻ đẹp hiện đại cho không gian nấu nướng này.

phong bep mau vang
Bên cạnh vàng – trắng, vàng – xám cũng là một cặp màu thường xuyên được các gia đình sử dụng trong thiết kế bởi vẻ đẹp thanh lịch của chúng.

phong bep mau vang
Dù chỉ nhấn nhá vài điểm những bạn không thể phủ nhận được sức hút mà sắc vàng tươi đã mang lại cho căn bếp hiện đại này.

phong bep mau vang
Vàng chanh khi kết hợp với trắng – xanh pastel – xám sẽ đem đến cho không gian đậm chất sinh động và tươi sáng hơn.