Toạ lạc ở Romania, ngôi nhà đã được thiết kế  và cải tạo để trở thành một không gian sinh sống mới với phong cách hiện đại và kiến trúc độc đáo 3 tầng với nhà mái dốc truyền thống (tầng hầm, tầng trệt, tầng hai, tầng áp mái).

Ngoi nha dep va hien dai o Romania (2)

Căn nhà này được thiết kế với mái dốc nhà truyền thống, kiến trúc sư cho biết: “Chúng tôi muốn tạo ra một sự kết nối giữa hai khối, giữa quá khứ và hiện tại, nhóm nghiên cứu dự án đã quyết định giữ cái nhìn và cảm nhận của ngôi nhà cũ và thêm vào những phần cần thiết để nó trở nên hiện đại hơn”.
Ngoi nha dep va hien dai o Romania
Khu vực hiện đại được mở rộng với không gian rộng rãi và kiến trúc độc đáo.
Ngoi nha dep va hien dai o Romania (1)
“Thiết kế được nâng tầm để tạo ra một khu vực phòng khách thoáng mát ở không gian ngoài trời, trong khi đó ngôi nhà cũ bên cạnh là nơi sẽ kết hợp các không gian cần thiết sinh hoạt còn lại cho một gia đình”, các kiến trúc sư còn cho biết: Hai khu nhà này đều được thiết kế trên một sàn gỗ lớn tạo ra không gian liên tục. Phần mở rộng của các tầng cũng chứa các hồ bơi, sân thượng và một sân vườn.
Ngoi nha dep va hien dai o Romania (3)
Hành lang bằng gỗ dọc hồ bơi giúp nối không gian giữa 2 nhà.
Ngoi nha dep va hien dai o Romania (4)Ngoi nha dep va hien dai o Romania (5)
Nhiều vật liệu và kết cấu của căn nhà mang đến cảm giác thoải mái và hấp dẫn. Trần nhà  bằng bê tông, dầm gỗ tận dụng từ việc xây dựng ban đầu, tấm đá hoa bạc và sàn gỗ sồi kết hợp để tạo ra nội thất nhà đẹp mới mang phong cách hiện đại, sang trọng và ấm cúng.
Ngoi nha dep va hien dai o Romania (7)Ngoi nha dep va hien dai o Romania (8)
Ngoi nha dep va hien dai o Romania (9)Ngoi nha dep va hien dai o Romania (10)
Ngoi nha dep va hien dai o Romania (11)Ngoi nha dep va hien dai o Romania (12)
Phòng khách bên trong nổi bật với tông màu vàng của gỗ và bộ ghế salon sang trọng giúp mang đến một khu vực tiếp khách ấm cúng và sang trọng.
Ngoi nha dep va hien dai o Romania (13)
Bên cạnh đó là một không gian phòng khách mở thoáng đãng với kiến trúc mái dốc lạ mắt, nơi đây được xem là nơi thư giãn tuyệt vời vào buổi tối sau khi kết thúc ngày làm việc mệt mỏi.
Ngoi nha dep va hien dai o Romania (14)