Bạn đã thấy những ngôi nhà ngược bao giờ chưa? Có hàng trăm khách du lịch đang đến Đài Loan (Trung Quốc) để được chiêm ngưỡng ngôi nhà lộn ngược 3 tầng vô cùng độc đáo và mới lạ. Đây là ngôi nhà có kiến trúc vô cùng đặc biệt với tất cả mọi thứ trong nhà đều đảo lộn từ trên xuống dưới.

Được biết, ngôi nhà 3 tầng lộn ngược này có kết cấu gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và phòng vệ sinh. Ngôi nhà có diện tích khoảng hơn 300m2 và được thiết kế theo kiến trúc kiểu Mỹ. Ngôi nhà này tiêu tốn của chủ nhân mất khoảng 600.000 USD và được xây dựng trong thời gian 2 tháng.

Điều khiến du khách cảm thấy hấp dẫn nhất đó là tất cả mọi món đồ bên trong căn nhà từ giường tủ, bàn ghế, xe ô tô đều được treo trên trần nhà, khiến việc định vị phương hướng trong căn nhà này hoàn toàn bị đảo ngược.

Bạn hãy cùng chúng tôi thăm quan ngôi nhà có một không hai này nhé

nha nguoc (7)

Ngay cả thiết kế bên ngoài cũng được đảo lộn thế này, mái nhà được cắm xuống đất, trong khi nền móng lại được để trên cao nhất.

nha nguoc (8)

Cha đẻ của tác phẩm độc đáo này nằm là một nhóm kiến trúc sư người. Khách du lịch rất hào hứng với kiểu nhà lạ lẫm này. Không biết phải sống như thế nào trong ngôi nhà này nhỉ?

nha nguoc (9)

Ngôi nhà này đã mở cửa đón du khách tham quan từ hôm thứ 7 và nó đã hoàn toàn chinh phục được du khách bởi lối thiết kế độc đáo.

nha nguoc (10)

Ngôi nhà hấp dẫn được khách tham quan bởi 3 tầng trong căn nhà được lấp đầy bởi đồ đạc như: một bàn ăn, một giường đôi, một phòng tắm, lò sưởi …

nha nguoc (1)

Chỉ có thể đứng và gối đầu lên chiếc gối thế này thôi. Không biết phải nằm như thế nào đây?

nha nguoc (2)

Các kiên trúc sư lấy cảm hứng từ ngôi nhà của búp bê. Công trình này là một phần của một cuộc triển lãm tại Đài Loan.

nha nguoc (3)

Tất cả mọi vật dụng trong nhà đều được gắn cố định lên trần.

nha nguoc (4)

Những vật dụng treo lộn ngược khiến du khách không khỏi sợ hãi. Ngôi nhà độc đáo 3 tầng này phải mất 2 tháng để hoàn thành.

nha nguoc (5)

Khách du lịch tỏ ra vô cùng thích thú với căn nhà lạ này.

nha nguoc (6)

Một khách du lịch thích thú với một đĩa mì spaghetti nhựa đã được gắn chặt vào một bảng trên trần phòng bếp.

Related Post