Các nhà thiết kế nội thất đã quyết định đưa cây cỏ vào trong từng không gian nhà nhằm mục đích xanh hóa không gian sống , kể cả nơi ít được  quan tâm nhiều như phòng tắm. Nếu có sự khéo léo và biết cách thiết kế, bạn sẽ có được những không gian như đang ở giữa thiên nhiên tươi đẹp.

Những cách bố trí phòng tắm dưới đây sẽ mang đến cho gia chủ cảm giác thư giãn, thoải mái như đang được hòa mình vào thiên nhiên xanh tươi, mát mẻ. Thảm cỏ xanh cùng với chậu cây cảnh kết hợp với nguồn sáng được bài trí hợp lý , tiếng róc rách của nước từ chiếc bồn tắm massage bọt khí sẽ giúp chuyển tải trọn vẹn vẻ đẹp của tự nhiên vào không gian sống giúp người sử dụng có thể cảm nhận bằng tất cả mọi giác quan trên cơ thể, tạo cảm giác thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Nhung phong tam xanh dang cap (1)

Phong cách phòng tắm xanh này rất thích hợp với những ngôi nhà khiêm tốn có diện tích nhỏ. Việc sử dụng bồn tắm đứng kết hợp với bộ sen và vòi bồn tắm gắn tường giúp không gian được mở rộng hơn để đưa thiên nhiên, hoa lá, cỏ cây vào nhưng vẫn tạo được nét hiện đại và tinh tế.

Nhung phong tam xanh dang cap (2)

Bộ sản phẩm Escale lấy chất liệu thiết kế từ chiếc thuyền buồm đang lướt trong gió và kiểu dáng chén đĩa sứ của Nhật, mang một vẻ đẹp thuần khiết theo phong cách thiền vào không gian nội thất phòng tắm. Vẫn sử dụng những mảng xanh, việc phối hợp hài hòa với màu trầm gỗ, cộng thêm hiệu ứng ánh sáng, kiến trúc sư Lê Quang Linh đã khéo léo khắc họa nét yên bình, tĩnh lặng đặc trưng vào không gian của mẫu phòng tắm này.

Nhung phong tam xanh dang cap (3)

Yếu tố thiên nhiên cùng việc tối giản các vách ngăn đem đến cho phòng tắm này cảm giác rộng rãi bên cạnh nét lãng mạn và duyên dáng. Hoa và đèn chùm được sắp xếp xen kẽ, thả từ trần phía trên khu vực bồn tắm tạo cảm giác vô cùng ấm cúng và sinh động.

Nhung phong tam xanh dang cap (4)

Bên cạnh ý nghĩa đem mảng xanh vào không gian nội thất thì một trong những thông điệp mà nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị phòng tắm và bếp từ Mỹ muốn mang lại cho khách hàng chính là việc tối ưu hóa các nguồn năng lượng sử dụng. Những mẫu bồn cầu thiết kế tiết kiệm nước được lựa chọn đưa vào những mẫu phòng tắm xanh với ngụ ý hướng đến môi trường tự nhiên mà vẫn đảm bảo về mặt đồng điệu và hài hòa về phong cách thiết kế cũng như công năng. Bồn cầu mới nhất Class Five+ 3/4.8L ứng dụng công nghệ xả tiết kiệm nước được giới thiệu trong buổi chia sẻ.

Nhung phong tam xanh dang cap (5)