Thương hiệu kiosk sắp được ra mắt mang tên Touch B. Đây là kết quả của mối quan hệ hợp tác giữa Bithumb và nhà sản xuất kiosk Unos Space, Tros Systems và IYU, nhằm mục đích “cung cấp các kiosk được tối ưu hóa cho các doanh nghiệp nhỏ vận hành các cửa hàng thực phẩm và nước giải khát, các nhà hàng nhỏ và quán cà phê.”

Theo tờ Zdnet, Bithumb đưa ra ba dịch vụ, hai trong số đó được đặt tên là kiosks Touchpad và Touchbone, cho phép chủ sở hữu doanh nghiệp lựa chọn dựa trên kích cỡ và yêu cầu về thẻ của họ. Chi phí thuê mướn các kiosk Touch B sẽ ít hơn 10% so với tỷ lệ hiện hành nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ có đủ khả năng sử dụng các sản phẩm của Bithumb.

Dịch vụ thứ ba được gọi là Bithumb Cache, một dịch vụ thanh toán qua mật khẩu cho phép khách hàng Bithumb chuyển tiền đổi để sử dụng tại kiosk với mật khẩu của mình, “tạo ra sức mạnh tổng hợp giữa kinh doanh thực phẩm và kinh doanh sàn giao dịch tiền tệ.”

Theo một tuyên bố từ Bithumb:

“Việc gia nhập vào thị trường của các kiosk mang lại ý nghĩa rất lớn. Nó vừa cung cấp những lợi ích đáng kể vừa tạo thêm điều kiện để các chủ doanh nghiệp nhỏ có thể tham gia (chi phí thuê dịch vụ không cao). Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm tòi nghiên cứu và triển khai thêm nhiều hoạt động, ngành công nghiệp dựa trên công nghệ Blockchain. Đồng thời tiếp tục tạo ra các cơ hội để cung cấp nhiều giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp nhỏ thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi.”

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap , Bithumb đứng thứ 5 trên toàn cầu với khối lượng giao dịch trong khoảng thời gian 24 giờ , với khối lượng giao dịch khoảng 732 triệu đô la trong ngày để nhấn thời gian.

Theo một thành viên từ Cointelegraph, ông Joseph Young cho biết động thái này của Bithumb có thể tạo thêm động lực chấp nhận cyptocurrency ở Hàn Quốc:

Tiendientu.org SangiaodichBithumbcungcapkioskcryptocurrencytainhieunhahang 2

“Bithumb, sàn giao dịch lớn nhất Hàn Quốc, sẽ cung cấp các cây ATM và kiosk tại các nhà hàng và quán cà phê. Điều này sẽ tạo thêm nhiều động lực thúc đẩy việc chấp nhận cryptocurrency ở Hàn, đặc biệt là đối với những người mới gia nhập.”

Hồi đầu tháng này, sàn giao dịch Bitcoin.com.au Úc cũng đã kết hợp cryptocurrency với các doanh nghiệp nhỏ bằng cách tung ra một hệ thống cho phép 1.200 gian hàng khắp Australia bán crypto thông qua các iPad mini.

Nếu có hứng thú với chủ đề này hãy tham gia thảo luận và kết bạn tại Diễn đàn của chúng tôi: Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc: Không có lệnh cấm giao dịch cryptocurrency

Nguồn: tiendientu.org

Related Post