Thuoc nno vitamin e là sản phẩm viên nang dưỡng da có thành phần tự nhiên gồm vitamin E, chiết xuất dầu hạt jojoba Nam Mỹ. Thuoc nno vitamin e được biết đến như một phương pháp chăm sóc da toàn diện và hiệu quả dành cho phái đẹp. Cùng tìm hiểu nhé!

Kết quả hình ảnh cho site:nno.vn/

  1. Thành phần tự nhiên an toàn tuyệt đối

Vitamin E có mặt trong thuoc nno vitamin e là loại vitamin E thiên nhiên. Với gốc D-Alpha Tocopherol tan trong dầu, vitamin E thiên nhiên trong thuốc có tác dụng sinh học cao hơn Vitamin E tổng hợp từ 2 cho đến 3 lần. Thêm vào đó, nó có hiệu quả chống oxy hóa mạnh, sẽ bảo vệ da khỏi tia cực tím.

Thuoc nno vitamin e còn bao gồm chiết xuất từ hạt hướng dương và hạt jojoba Nam Mỹ. Với kết cấu sáp lỏng cùng mùi thơm dễ chịu, hạt jojoba Nam Mỹ là một trong những chiết xuất đem lại rất nhiều lợi ích cho làn da. Nó giúp da giảm tiết bã nhờn quá mức, lớp màng bảo vệ trên da được cung cấp đủ ẩm. Khi kết hợp 2 thành phần dầu jojoba và vitamin E thiên nhiên sẽ đem lại hiệu quả ấn tượng cho làn da.

  1. Hiệu quả dưỡng da vượt trội

Theo kết quả kiểm nghiệm, chỉ sau 6 tiếng, thuoc nno vitamin e giúp tăng độ ẩm của làn da lên tới 220%. Với kết cấu lỏng nhẹ, thuốc dễ thẩm thấu và tạo điều kiện cho hoạt chất khác (tan trong dầu) dễ hấp thu. Thuốc cũng tạo cho da một lớp màng khóa ẩm, khiến làn da giữ được độ ẩm trên da mà không bị bốc hơi.

Sử dụng đều đặn thuoc nno vitamin e trong vòng 2 tuần sẽ giúp cho làn da tăng độ đàn hồi, mềm mịn và rạng rỡ lên tới 95%- 100%. Làn da của bạn sẽ tìm lại được vẻ tươi sáng căng tràn sức sống.

  1. Dạng viên nang mềm vô cùng tiện lợi

Khác với kem dưỡng da thông thường, thuoc nno vitamin e được sản xuất dưới dạng viên nang mềm. Dạng viên nang sẽ giúp thuốc được bảo quản an toàn cho mỗi lần sử dụng. Sản phẩm chỉ được mở trước mỗi lần dùng, đảm bảo cho thuoc nno vitamin e sẽ không bị những tác nhân môi trường xung quanh làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Vitamin e nno cũng được chia liều chính xác cho mỗi lần sử dụng, đảm bảo chu trình dưỡng da cân đối và tiện lợi hơn bao giờ hết. Không còn phải ước lượng theo cảm tính hay thói quen, lượng thuốc cần dùng đã được định lượng hoàn hảo cho mỗi viên nang mềm, giúp các bước dưỡng da trở nên tiện lợi, thoải mái hơn rất nhiều.

Với chiết xuất thiên nhiên an toàn tuyệt đối cùng sự an toàn, tiện lợi trong cách sử dụng, thuoc nno vitamin e là một sản phẩm dưỡng da mà mọi phụ nữ nên có. Sử dụng đều đặn và bạn sẽ cảm nhận được làn da trở nên khỏe mạnh căng mịn đầy sức sống mỗi ngày.