Căn nhà độc đáo này mang đậm nết kiến trúc theo phong cách tối giản. Hiệu quả trong tổng thể giống như một trò chơi ghép hình khổng lồ; từng đối tượng trong các khe xây dựng thành một tổng thể hài hòa.

Nha o cua song (1)

Khu vực tiếp khách với hướng nhìn hướng ra cửa sông

Tất cả mọi thứ trong ngôi nhà đã được thời cho nhà ở ven biển và để làm cho hầu hết các quan điểm. Các kế hoạch mở sàn hàng đầu, ví dụ, có một mức độ thấp hơn với các cửa sổ từ sàn đến trần nhà nhìn ra ngoài qua một ban công với kính trượt.

Nha o cua song (2)

Một không gian sống mở rộng

Không gian được thiết kế mở với các cửa sổ vòm tạo cảm giác nhẹ nhàng và thanh thản. Chủ sở hữu thiết kế từng chi tiết của tài sản, bao gồm các hốc hiển thị và inset lò sưởi ở khu ngồi, ăn uống và nhà bếp.

Nha o cua song (3)

Chỗ nấu ăn

Yếu tố chức năng như các ổ cắm, bất cứ nơi nào có thể, được giấu trong để vẽ mắt để thêm nhiều tính năng mang tính thẩm mĩ làm hài lòng, chẳng hạn như các tác phẩm nghệ thuật trừu tượng trên tường.

Nha o cua song (5)

Phòng bếp – nơi dùng bữa

Màu sắc được triển khai chiến lược toàn bộ ngôi nhà. Những chiếc ghế đỏ trong khu vực ăn uống nổi bật so với màu xám đồng thau của các dụng cụ trong nhà bếp như hoa anh túc trong một cảnh quan của phong cách Monet.

Nha o cua song (4)

Khu vực quầy bar mini

Trong nhà bếp, tủ kiểu dáng đẹp và khu vực đảo cất giữ tất trừ các dụng cụ nhà bếp cần thiết khỏi tầm nhìn về phía cảnh đẹp. ‘Không có gì tiến hóa về phong cách của tôi, chủ sở hữu căn nhà nói. “Khi tôi thiết kế một căn phòng, tôi sẽ chọn ghế sofa chính xác hoặc loại bàn cho phù hợp”.

Nha o cua song (6)

Phòng ngủ giản dị

Năm phòng ngủ được đặt vào hai tầng đầu tiên và cũng giống như phần còn lại của ngôi nhà, được trang trí với nội thất tối thiểu và tông màu trung tính.

Nha o cua song (8)

Phòng tắm được thiết kế theo yêu cầu

Những chiếc tủ đặt thiết kế riêng xử lý bất kỳ đống lộn xộn trong phòng tắm, trong khi bồn tắm và các chậu rửa chia sẻ một kiểu thiết kế với hình dạng tròn tương tự.

Nha o cua song (7)