Không hiếm khi bạn thấy hình ảnh của mẫu tường sọc ngang trên một trang web thiết kế nội thất, và ngày càng ý tưởng thiết kế này được nhiều người ưa chuộng hơn.

Điểm tuyệt vời của những mẫu tường sọc trắng chính là vừa tiết kiệm được chi phí mà lại đem đến cho không gian sống cái nhìn mới lạ hơn. Nó còn thách thức được cả những không gian nhỏ hẹp và khiến cho ngôi nhà có vẻ rộng hơn, kéo dài ra. Nếu chưa tin, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một số tác phẩm dưới đây nhé!

tuong soc trang

Với một thiết kế tường sọc ngang ôm trọn cả không gian phòng khách như thế này thì điều tất yếu xảy ra là đồ nội thất trong phòng chính là điểm nhấn.

tuong soc trang
Với những người yêu thích sự đơn giản thì đây chính là điều mà họ đang tìm kiếm bởi lẽ, có gì đơn giản hơn thế này nữa mà vẫn đẹp “hết phần thiên hạ”.

tuong soc trang
Không chỉ có tường nhà cần trang trí mà ngay cả trần cũng phải được trang trí giống như vậy. Tuy nhiên với một chút sáng tạo chủ nhân đã thay đổi từ ngang thành dọc nhưng vẫn đảm bảo tính thống nhất và thẩm mỹ cho không gian.

tuong soc trang
Những sọc ngang vân đen này cực dễ phối màu, lại giữ được không gian trông sạch sẽ hơn. Cả không gian nhà bếp như bừng sáng lên nhờ việc kết hợp giữa thiết kế tường sọc trắng và ánh sáng tự nhiên.

tuong soc trang
Với một không gian phòng tắm nhỏ thì việc sử dụng thiết kế tường trắng sọc đen này là vô cùng phù hợp để ăn gian diện tích.

tuong soc trang
Bạn có thể sử dụng một số đồ trang trí nhỏ nếu thấy cần thiết. Thảm hay cây xanh chính là lựa chọn tốt cho không gian phòng tắm.

tuong soc trang
Hãy sử dụng tường sọc đen cho phòng ngủ nhưng với tone nhẹ thôi. Sử dụng đèn ngủ dễ chịu và chút mùi hương thư giãn chính là hoàn thành compo 3 hoàn hảo cho phòng ngủ rồi.

tuong soc trang
Phòng chứa đồ của bạn cũng có thể sử dụng thiết kế này. Tone màu nâu nhẹ sẽ phù hợp với những đồ vật lưu trữ và tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn.

tuong soc trang
Không gian hành lang kết hợp phơi nắng và tập yoga thì màu sọc đen trắng đơn giản sẽ là một điểm cộng tối ưu.

Related Post