Chăm sóc cho làn da đang trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết với viên dưỡng da nno. Sản phẩm chứa 2 thành phần quý là vitamin E tự nhiên và chiết xuất dầu hạt jojoba. Nó giúp khắc phục toàn diện các vấn đề của làn da và bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại hiệu quả.

  1. Dễ dàng sử dụng

Viên dưỡng da nno được chia thành từng viên nhỏ cho mỗi lần sử dụng rất tiện lợi. Sau khi tẩy trang và rửa mặt, người dùng chỉ cần ngắt nhẹ để mở viên dưỡng da. Sau đó áp nhẹ tay lên khuôn mặt và mát-xa nhẹ nhàng cho dưỡng chất thấm đều vào các vùng da. Nhớ đừng quên vùng da cổ cũng cần được dưỡng ẩm nhé. Viên dưỡng ẩm nno đã được định lượng sao cho hợp lý nhất với làn da. Chị em không còn phải ước lượng theo cảm tính hay lo lấy thừa thiếu kem dưỡng nữa.

Việc chia thành từng viên nhỏ sẽ đảm bảo an toàn cho sản phẩm. Kem dưỡng đựng trong lọ thường phải lấy bằng ngón tay và tiếp xúc với không khí mỗi lần mở nắp. Điều đó sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Trong khi với dạng viên nang mềm như nno, mỗi lần dùng đều được tách biệt hoàn toàn. Chất lượng của sản phẩm vì thế cũng được đảm bảo tuyệt đối.

  1. Hiệu quả dưỡng ẩm tối đa

Hiệu quả ấn tượng nhất của viên dưỡng da nno chính là hiệu quả dưỡng ẩm tức thì của nó. Theo kết quả nghiên cứu, làn da sẽ tăng 220% độ ẩm (gấp 2,2 lần) chỉ sau 6 tiếng sử dụng sản phẩm. Bạn chỉ cần dưỡng da với 1 viên dưỡng và an tâm đi ngủ.

Vitamin E tự nhiên và dầu hạt jojoba sẽ cung cấp độ ẩm cho da suốt đêm. Nó giữ cho làn da luôn ở mức độ ẩm lý tưởng mà không bị các tác nhân khác làm ảnh hưởng. Dù là thời tiết khô hanh của mùa đông hay điều hòa mát lạnh của mùa hè, viên dưỡng nno sẽ luôn làm da căng bóng, mềm mịn.

  1. Đối phó với tình trạng lão hóa sớm

Lão hóa thường xuất hiện ở da từ rất sớm. Những dấu hiệu ban đầu chính là quầng thâm mắt và các nếp nhăn mảnh ở đuôi mắt. Viên vitamin E tự nhiên có trong viên dưỡng da nno sẽ giúp vỗ về các vùng da đang chịu tổn thương này, từ đó giúp da hồi phục.

Vùng da mắt được vitamin E nuôi dưỡng sẽ giảm bớt sắc thâm, bọng mắt cũng sẽ thu gọn lại. Dầu hạt jojoba kết hợp với các động tác mát-xa sẽ giúp nâng cơ mặt, tăng độ đàn hồi. Theo đó các nếp nhăn mảnh ở đuôi mắt sẽ được làm mờ. Sự kết hợp giữa 2 thành phần quý trong nno sẽ giúp da khỏe mạnh hơn, từ đó chống lại các tác nhân gây lão hóa da như tia cực tím (UVB).

Với 3 lợi ích vô cùng to lớn của mình, viên dưỡng da nno đang trở thành sản phẩm không thể thiếu trong chu trình dưỡng da của chị em phụ nữ. Muốn có được một làn da khỏe mạnh, rạng rỡ, căng mịn, nhất thiết không được bỏ qua viên dưỡng da nno.