Thông thường, mọi người đều có xu hướng tối giản nội thất trong không gian phòng ngủ để tạo cảm giác thoải mái, không bí bách. Tuy nhiên, những món đồ bắt buộc phải có là chiếc bàn đầu giường để lưu trữ, bố trí đèn.

Vậy khi lựa chọn một chiếc bàn đặt đầu giường bạn cần dựa vào những tiêu chí gì? Có lẽ một vài gợi ý nhỏ dưới đây sẽ giúp việc lựa chọn của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều đấy!

chon ban dau giuong dep

Một chiếc bàn đặt đầu giường cao và hẹp đủ để bạn đặt một chiếc đèn ngủ một cuốn sách yêu thích, một tách trà hay điều khiển tivi là lựa chọn thích hợp cho nhiều căn phòng ngủ khác nhau, đặc biệt là những căn phòng ngủ không quá rộng rãi.

chon ban dau giuong dep
Đối với những căn phòng ngủ rộng rãi hơn một chút bạn có thể lựa chọn những kiểu bàn dài với chiều sâu không quá 30cm.

chon ban dau giuong dep
Một chiếc bàn đặt đèn ngủ được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhất, sở hữu đường nét thanh mảnh sẽ không làm tốn nhiều không gian phòng ngủ của bạn. Kiểu bàn đơn giản này rất phù hợp với phong cách nội thất mà nhiều gia đình lựa chọn cho phòng ngủ của mình.

chon ban dau giuong dep
Bàn hình chữ L chiếm rất ít diện tích nhưng vẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng. Kiểu dáng hình chữ L độc đáo, sáng tạo của nhiều mẫu bàn cũng giúp nó trở thành điểm nhấn trong không gian phòng ngủ.

chon ban dau giuong dep
Những chiếc tủ nhỏ đặt cạnh giường với thiết kế gồm một ngăn tủ kéo và một ngăn tủ rộng rãi chứa đồ bên dưới luôn được chị em yêu thích bởi sự tiện dụng mà chúng mang lại.

chon ban dau giuong dep
Bên cạnh những chiếc bàn đặt đầu giường với kiểu dáng khác nhau, những mẫu bàn nổi bật được sơn phủ bằng những gam màu tươi sáng, tạo điểm nhấn cho không gian phòng ngủ cũng là lựa chọn của không ít gia đình trẻ hiện nay.