Bạn đã bao giờ nhìn thấy một ngôi nhà nhỏ mà đầy đủ tiện nghi, thậm chí còn có cả một bồn tắm nước nóng chưa? Nghe quá vô lý phải không? Nhưng thực tế là dự án này có thể được làm và nó thực sự đã tồn tại, nhờ sự giúp đỡ của một công ty ở Warwickshire, Anh. Các kiến trúc sư đã nghĩ đến việc xây dựng một ngôi nhà có thể mang đến sự thoải mái, thư giãn và giải trí, và thế là họ đã xây dựng một ngôi nhà siêu nhỏ với một bồn tắm gắn liền. Công ty này chuyên xây dựng những ngôi nhà nhỏ kết hợp với sự tiện ích cùng sự sáng tạo.Một ngôi nhà nhỏ nhưng lại có thể mang lại đủ 4 yếu tố: sự thoải mái, đầy đủ tiện nghi, thư giãn và giải trí. Mẫu thiết kế nhà nhỏ sáng tạo có khiêm tốn nhưng không vì thế mà hạn chế chức năng sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. Can nha nho bang go o Anh tien nghi cho gia dinh 4 nguoi (8)Ngôi nhà siêu nhỏ được làm từ gỗ có đầy đủ các phòng và tiện nghi căn bản cho gia đình. Ngoài ra, ngôi nhà còn có một bồn tắm bên ngoài độc đáo, ấn tượng.Can nha nho bang go o Anh tien nghi cho gia dinh 4 nguoi (1)

Kiến trúc của nhà hài hoà và nhỏ nhắn nhưng lại có thể chứa đựng đầy đủ đồ dùng. Góc bếp nhỏ được xây ngay cạnh lối thang lên trên. Ngôi nhà nhỏ sử dụng hệ thống cửa kính lớn giúp ngôi nhà hấp thụ được ánh sáng thiên nhiên từ bên ngoài. Bên cạnh đó, toàn bộ ngôi nhà được làm từ gỗ và sử dụng những chiếc đèn gam màu vàng giúp tăng hiệu ứng ấm áp cho không gian nhỏ bé này.
Can nha nho bang go o Anh tien nghi cho gia dinh 4 nguoi (2)Can nha nho bang go o Anh tien nghi cho gia dinh 4 nguoi (3)
Khu vực bếp nhỏ nhưng đầy đủ những vật dụng cơ bản.
Can nha nho bang go o Anh tien nghi cho gia dinh 4 nguoi (4)
Hệ thống sưởi được đặt ngay cạnh lối ra vào giúp ngôi nhà luôn ấm áp trong mùa đông.
Can nha nho bang go o Anh tien nghi cho gia dinh 4 nguoi (5)
Giường ngủ ấm cúng của bố mẹ.
Can nha nho bang go o Anh tien nghi cho gia dinh 4 nguoi (6)
Phía trên là hai chiếc giường ngủ nhỏ xinh của hai con được đặt hai bên lối cầu thang lên giúp rút bớt diện tích cho không gian.
Can nha nho bang go o Anh tien nghi cho gia dinh 4 nguoi (7)