Kem tẩy lông Epilat của Nhật, hàng nội địa tác dụng không mùi, không cảm giác khi sử dụng, không dị ứng với da tác dụng làm sạch vùng lông cần tẩy& làm lông mọc thưa, yếu dần.

Kracie là một thương hiệu của Kanebo – Nhà sản xuất và phân phối mỹ phẩm hàng đầu tại Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1887, với phương châm chăm sóc cuộc sống gia đình từ những điều nhỏ bé, riêng tư nhất, các sản phẩm của Kracie đã trở nên quen thuộc với những ai từng sống trên xứ sở hoa anh đào và trở thành nhãn hiệu được yêu thích tại nhiều nước khác nhau.

Được chiết xuất từ mật của tảo biển và một loại hoa cúc trắng. Rất nhẹ nhàng không mùi hôi, không cảm giác rát. Bao nhiêu năm nay Nhật Bản nổi tiếng với sản phẩm tẩy lông hiệu Veet rất hôi, cảm giác nóng rát nhưng phụ nữ cũng cố chịu đựng vì quá nhiều lông.

Tẩy lông Epilat Kraice Nhật Bản

  • Quy cách: tuýp 150g
  • Sản xuất: Kanebo
  • Mua hàng gọi: 0934 387 917
kem-tay-long-epilat
Với kem tẩy lông EPILAT, bạn có thể làm ở phòng khách, vừa coi phim vừa chờ đợi. Xong thì lấy giấy bôi đi rồi rửa lại bằng nước là lông lá trôi hết mà không hề rát, mặc dù có hơi ửng đỏ nếu để hơi lâu do phim hay quá.

Thành phần kem tẩy lông Epilat gồm

Flavoring, seaweed extract-1, chamomile extract-1, BG, Behenyl alcohol, Stearoyl lactate Na, green 201,…

Hướng dẫn sử dụng kem Epilat cho người mới

Dùng kem bôi lên vùng da có lông cần tẩy, bôi dày như mặt nạ, để tối đa 10, dùng 1 dụng cụ gạt kem, miết trên da để lông đi hết (dụng cụ được tặng kèm). Vài lần đầu lông sẽ mọc lên vẫn như trước, thời gian sau sẽ mỏng & yếu dần đi nhé.
tay-long-epilat-kanebo-nhat-ban
Nói chung, bạn có thể để đúng 5-10 phút thôi, rồi lấy khăn giấy chùi nhẹ nhàng đi. Trong lúc chùi khô cũng đừng vội cho rằng không sạch nhưng cứ đi rửa lại bằng nước thường sẽ thấy sạch đến bất ngờ.
tu khoa
  • các loại kem tẩy lông epilat
  • kem tẩy lông epilat kracie
  • kem tẩy lông vĩnh viễn của nhật
  • kem tẩy lông tốt nhất hiện nay