Đôi khi, để thay đổi ngôi nhà, giúp không gian nơi ở trở nên sáng sủa hơn, bạn chỉ cần thay đổi, sắp xếp một số chi tiết trong căn nhà của mình.

Cách đơn giản nhất là bố trí lại ngôi nhà với không gian lưu trữ của kệ trang trí. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể tự sáng tạo ra những chiếc kệ cho riêng mình mà không cần phải đi “săn lùng” ở đâu xa. Hãy chiêm ngưỡng những tác phẩm dưới đây để học hỏi ý tưởng từ những mẫu đẹp xinh đó nhé!

ke luu tru doc dao

Kệ vuông được treo trên tường quá ư dễ dàng. Trông chúng như những tấm áp phích xinh xắn, giúp căn nhà của bạn bỗng có góc nhìn nên thơ hơn hẳn.

ke luu tru doc dao
Hai chiếc kệ hình tam giác úp ngược, chính giữa còn là không gian để sách khá hợp lý.

ke luu tru doc dao
Bạn có thể sử dụng kệ treo ở bất cứ nơi nào trong nhà mình và làm cho nó trở nên thật sống động mà vẫn giản dị. Đây là một trong những ý tưởng sử dụng kệ treo tường vô cùng ấn tượng, tiết kiệm diện tích.

ke luu tru doc dao
Biến chiếc kệ treo tường thành những chiếc hộp đủ màu sắc rực rỡ sẽ thêm màu sắc vào cuộc sống gia đình bạn. Chỉ cần đóng đinh để dính chặt những chiếc kệ này lên tường, lưu ý là càng ít đinh càng tốt, miễn sao cho kệ bám chắc tường để đảm bảo tính thẩm mỹ.

ke luu tru doc dao
Với những chiếc kệ đối xứng, nếu biết cách bố trí thì không gian nhà ở của bạn không chỉ tuyệt vời hơn mà còn có thể tổ chức không gian làm việc của bạn theo một cách mới. Bạn có thể lưu trữ những cuốn sách bạn thích đọc lên đây đầu tiên.

ke luu tru doc dao
Kệ mê cung là sự lựa chọn tuyệt vời cho hàng tá ý tưởng sáng tạo. Chỉ cần tự tay mình sắp xếp và đóng đinh chặt lên tường những chiếc kệ mê cung này và đặt lên đó những vật dụng yêu thích như sách vở, đồ lưu niệm.

ke luu tru doc dao
Những chiếc kệ này vô cùng đơn giản nhưng vô cùng ngoạn mục. Bí mật nằm trong những hốc hình học vô hạn – nơi mà bạn muốn đặt một cái gì đó vào.

ke luu tru doc dao
Kệ chia nhánh này thực sự đã con mắt người nhìn. Trông chúng thật “cool” ngay cả khi ở trong phòng ngủ, nhà bếp hay nhà tắm…