Những chiếc tủ kệ có thiết kế ấn tượng và vô cùng đẹp mắt này sẽ tạo điểm nhấn cho không gian sống thêm phần độc đáo.

 Bộ ghế – tủ đan len

Bộ ghế – tủ này có tên Grandma Chair là sản phẩm nhà thiết kế Bora Cakilkaya được thiết kế dành riêng cho bà ngoại của mình – một người có sở thích đan len. Sản phẩm này gồm một chiếc ghế có phần tựa lưng khá dài và một chiếc kệ có 6 ngăn nhỏ dùng để đựng những cuộn len. Việc bố trí các ngăn kéo nằm ở trên cao sẽ khiến bạn sẽ không phải bận tâm về việc gỡ len nữa. Vì vậy, việc đan len của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều.

ngam nghia 5 kieu tu doc dao (1)
Grandma Chair là thiết kế dành cho những người thích đan len.

Kệ que rút OOO My Design

Chiếc kệ thứ 2 với tên gọi OOO My Design do Pres Pin thiết kế. Nó trông giống như một món đồ chơi hơn là đồ nội thất nhưng thực ra, chiếc kệ này có thể lưu trữ rất nhiều loại đồ mà không sợ rơi nhờ mật độ dày các que rút. Tuy nhiên người dùng phải kéo và đẩy các que rút sao cho phù hợp với kích thước đồ vật. Với 4 màu xanh, đỏ, tím và vàng loại kệ này chắc chắn sẽ tô điểm cho không gian sống của bạn thêm đẹp mắt.

ngam nghia 5 kieu tu doc dao (2)
Kệ que rút ấn tượng và lưu trữ được rất nhiều loại đồ tạo sự mới lạ cho không gian sống.

Kệ đa chiều

Xưởng điêu khắc gt2P của Chile và nhà toán học người Nga Sergey Voronom chính là nơi đã tạo ra chiếc kệ đôi tinh tế này. Thiết kế dựa trên định lý đồ thị 3 chiều của Voronom. Bạn có thể đặt hai khối của chiếc kệ này ở cạnh nhau, có thể tách chúng ra đứng riêng lẻ hoặc đặt chúng nằm ngang tùy theo việc phân chia tỉ lệ căn phòng.Tạo thêm sự độc đáo cho không gian sống.

ngam nghia 5 kieu tu doc dao (3)
Kệ đa chiều đẹp mắt và được kê nhiều kiểu khác nhau.

Kệ điêu khắc

Tủ quần áo hình bàn và đạn là những tác phẩm độc đáo với lối kiến trúc Havana do những nhà thiết kế đến từ Los Carpentiros sáng tạo ra. Tuy chiếc tủ hình bàn tay có những ngăn kéo không được thuận tiện và hình lựu đạn có những ngăn khá rộng, khó có thể sử dụng ở trên cao nhưng phải thừa nhận rằng cả hai kiểu dáng này trông thật thú vị và vô cùng hài hước.Đây là những thiết kế mang tính thẩm mỹ nhiều hơn tính thực tiễn.

ngam nghia 5 kieu tu doc dao (4)

Kệ hình quả lựu đạn hay hình bàn tay lạ mắt.

Tủ kiêm ghế ngồi Oturakast

Tủ Oturakast do Rianne Koens thiết kế, chiếc tủ rất đa chức năng với nhiều ngăn kéo. Ngăn của tủ không chỉ dùng để lưu trữ được đồ đạc mà còn có thể dễ dàng tách rời thành ghế ngồi không tựa cho bạn bè hay khách mời của gia đình bạn. Với tính hữu dụng cao, Rianne Koens đã giành được nhiều giải thưởng thiết kế.

ngam nghia 5 kieu tu doc dao (5)
Tủ kiêm ghế Oturakast rất thích hợp cho những người hay chuyển nhà.

Related Post