Những gì bạn cần là cảm giác an yên và một không gian ấm cúng để đi về. Nhưng sẽ càng hạnh phúc hơn khi tổ ấm được trang hoàng lộng lẫy, xinh xắn.

Không cần phải tốn quá nhiều tiền bạn cũng có thể tạo nên được một không gian sống vô cùng ấn tượng với những góc trang trí nhỏ xinh. Nếu chưa có ý tưởng nào, hãy tham khảo những mẫu thiết kế của chúng tôi nhé!

trang tri goc nho cho nha dep

Một chiếc bàn nho nhỏ, một chiếc máy khâu và một vài chiếc kệ để đựng dụng cụ may đồ, trang trí đồ. Cả niềm hạnh phúc của bạn sẽ gói gọn trong góc nhỏ vô cùng dễ thương này.

trang tri goc nho cho nha dep
Một chiếc bảng ghim với nhiều lỗ nhỏ luôn là món quà tuyệt vời dành tặng những cô nàng yêu thích may vá. Với không gian nhà chật, bạn nên sử dụng máy may mini và đựng kim, chỉ, cúc áo, kéo, dao… phía trên bảng ghim một cách ngay ngắn và gọn xinh.

trang tri goc nho cho nha dep
Với những ai yêu thích đọc sách, một chiếc kệ nhiều ngăn cùng tông màu với bàn, thiết kế khéo léo dạng góc là đủ để có được không gian tràn ngập niềm vui và ý nghĩa.

trang tri goc nho cho nha dep
Góc spa có thể bố trí ngay trong phòng tắm khi có sẵn bồn tắm, thiết kế kệ gỗ xung quanh bồn, tăng thêm ánh sáng vàng ấm áo là đủ để bạn trốn mình hàng giờ bên trong để tận hưởng thời gian như chậm lại.

trang tri goc nho cho nha dep
Một chiếc kệ đẩy với nhiều ngăn đựng những phụ kiện đáng yêu vừa giúp phòng tắm gọn gàng, vừa tạo sự tiện lợi khi đặt chúng ở bất kỳ vị trí nào.

trang tri goc nho cho nha dep
Bạn có thể bỏ qua nhiều chức năng quan trọng nhưng với những người yêu thích đọc sách thì chắc chắn rằng, họ sẽ khó lòng bỏ qua một khung cửa sổ đầy nắng và gió để tạo nên góc đọc đẹp dịu dàng cho cuộc sống thêm hạnh phúc.

trang tri goc nho cho nha dep
Góc ăn sáng luôn chỉ cần khoảng diện tích nhỏ xíu. Không cần trang trí cầu kỳ, chỉ cần thiết kế ghế ngồi bàn tròn nhỏ nhắn cùng ánh sáng ngập tràn. Thêm một lọ hoa tươi là đủ để góc nhỏ đẹp bình yên.