Nếu chỉ nhìn mặt tiền của ngôi nhà này, mọi người cũng sẽ không thể thấu hết được nét độc đáo của nó. Bởi thay vì có 4 mặt như những ngôi nhà thông thường, ngôi nhà này chỉ có 3 mà thôi.

Bên cạnh cấu trúc đặc biệt ấy, các khu vực chức năng đều đẹp một cách mê hoặc nhờ sự giao hòa với thiên nhiên và cách lựa chọn màu sắc cũng như chất liệu. Hãy cùng chúng tôi tham quan một vòng quanh căn nhà độc đáo này nhé!

ngoi nha co 3 mat

Không gian đầu tiên mà mọi người bước vào chính là hiên nhà, nhọn và nhỏ nhưng được ốp gỗ sáng màu. Ánh sáng hắt vào không gian mang đến không khí dễ chịu và ấm cúng.

ngoi nha co 3 mat
Không gian bên trong được thiết kế tường kính bao quanh, đủ để khi mở ra, khu vực như được tiếp nối và rộng mở với thiên nhiên bên ngoài. Bức tường bên trong nhà còn được thiết kế dạng leo núi dành cho những ai yêu môn thể thao này.

ngoi nha co 3 mat
Khu vực bên trong tuy nhỏ nhưng vẫn có thể thoải mái với nhiều chức năng khác nhau như làm việc, thư giãn hay thậm chí là ngủ nghỉ tại đây.

ngoi nha co 3 mat
Lớp tường kính phía trước mở rộng tối đa, kết nối với thiên nhiên xanh tươi, trong lành bên ngoài.

ngoi nha co 3 mat
Toàn bộ không gian được sử dụng chủ yếu là chất liệu gỗ, vừa mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông mang đến sự thoải mái và dễ chịu nhất cho mọi người sử dụng dù không gian khá hạn hẹp.

ngoi nha co 3 mat
Một góc nhỏ dành cho chức năng thư giãn, tắm táp hàng ngày. Khu vực tuy chỉ vài mét vuông nhưng cũng đủ để kiến trúc sư thiết kế phòng tắm đứng, sàn gỗ thoát nước ra bên ngoài, cửa kính để kết nối bên trong và bên ngoài một cách tiện lợi.