Những ngôi sao nổi tiếng trên thế giới đều đầu tư rất công phu và tỉ mỉ cho việc trang trí phòng tắm trong ngôi nhà của mình.Từ kiểu phòng tắm với trần bằng kính lạ mắt của Mike Tyson cho đến kiểu phòng tắm lấy cảm hứng ở phụ nữa như của Marilyn Monroe. Dù có theo phong cách nào thì cũng được trang bị những món đồ nội thất vô cùng xa hoa, lộng lẫy, khiến nhiều người ao ước, ngưỡng mộ.

Nhung kieu phong tam xa hoa, long lay cua cac sao Hollywood

Ngôi nhà nằm gần khu rừng lớn của huyền thoại quyền anh Mike Tyson có phòng tắm với trần được làm bằng kính rất độc đáo.

Nhung kieu phong tam xa hoa, long lay cua cac sao Hollywood (3)

Trong ngôi nhà 6 phòng ngủ của Celine Dion ở Quebac, Canada thì phòng tắm là nơi được trang hoàng vô cùng lộng lẫy, bắt mắt với gam màu vàng quý phái.

Nhung kieu phong tam xa hoa, long lay cua cac sao Hollywood (2)

Kevin Costner lại lựa chọn trang trí phòng của mình với tông màu trắng sang trọng, kết hợp những món đồ nột thất rất tiện nghi.

Nhung kieu phong tam xa hoa, long lay cua cac sao Hollywood (4)

Căn biệt thự cổ của Katharine Hepbum tại Los Angeles có phòng tắm được thiết kế với phong cách khá đơn giản nhưng nội thất thì vô cùng cao cấp.

Nhung kieu phong tam xa hoa, long lay cua cac sao Hollywood (6)

Tuy không có vẻ cầu kỳ, nhưng phòng tắm trong căn nhà của Denise Richards nhìn rất trang nhã và đòi hỏi một sự đầu tư rất công phu.

Nhung kieu phong tam xa hoa, long lay cua cac sao Hollywood (5)

Phòng tắm mang đậm phong cách cổ điển nhưng không kém phần thanh lịch, quý phái trong biệt thự của Jason Derulo tại Florida.

Nhung kieu phong tam xa hoa, long lay cua cac sao Hollywood (9)

Phòng tắm sang trọng màu trắng của Edward Hopper được lấy cảm hứng từ bức tranh vô cùng nổi tiếng ” Pretty Penny “.

Nhung kieu phong tam xa hoa, long lay cua cac sao Hollywood (8)

Phòng tắm của Roger Moore thật độc đáo và tinh tế. Với cách trang trí phòng tắm hết sức đơn giản với nội thất và tường trắng, nền đá hoa cương tối màu và có khung cửa tuyệt đẹp nhìn ra khu vườn bên ngoài.

Nhung kieu phong tam xa hoa, long lay cua cac sao Hollywood (7)

Raheen Sterling- dù chỉ mới ở độ tuổi hai mươi nhưng ngôi sao bóng đá này đã có một phòng tắm vô cùng sang trọng, quý phái.