Những dụng cụ làm bếp dưới đây không những giúp bạn nấu ăn nhanh chóng và tiện lợi hơn mà còn giúp căn bếp nhà bạn trở nên thú vị và gọn gàng hơn.
1. “Cánh tay” gác muôi, thìa vững chãi

Có khi nào bạn gặp phải trường hợp muốn tìm chỗ đặt chiếc thìa hay muôi đang dùng để khuấy nồi canh hoặc nồi súp xuống mà không tìm được chỗ thích hợp chưa? Dụng cụ “gác thìa” này chính là món đồ dùng tiện ích sẽ giúp bạn không làm dây bẩn lên bếp ga hoặc bàn bếp của gia đình mình. Dụng cụ này sở hữu thiết kế đơn giản, vui mắt với một hình nhân có cánh tay đưa ra và bạn có thể gác thìa thoải mái lên cánh tay vững chắc này mà không phải lo lắng gì hết.

nhung mon dung cu lam bep sieu vui nhon va tien ich (6)
Sản phẩm này có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn.

nhung mon dung cu lam bep sieu vui nhon va tien ich (7)

Làm bằng chất nhựa an toàn, chiều cao 15cm, dụng cụ gác muôi thìa này sẽ làm bếp ăn nhà bạn ấn tượng hơn.

2. Dụng cụ đo mì Spaghetti “chú ngựa”

Trong khi nấu việc ước lượng bằng mắt có thể khiến bạn lấy quá ít hoặc quá nhiều mì để làm bữa thì dụng cụ đo mì hình chú ngựa này sẽ giúp cho bạn lấy chuẩn số mì cần dùng. Dụng cụ này bao gồm 4 khe từ nhỏ đến lớn với hình đứa trẻ, bố, mẹ và một chú ngựa. Tùy vào việc bạn nấu mì cho ai, bạn chỉ cần cho mì vào đầy khe để có lượng mì phù hợp là được. Khe mì hình chú ngựa chính là khe mì lớn nhất bạn dùng khi nấu bữa ăn cho cả gia đình.

nhung mon dung cu lam bep sieu vui nhon va tien ich (8)

Thay vì ước lượng bằng mắt, dụng cụ đo mì sẽ giúp bạn lấy chuẩn lượng mì cần thiết cho bữa ăn.

nhung mon dung cu lam bep sieu vui nhon va tien ich (5)

Khe lớn nhất hình chú ngựa là khẩu phần mì cho cả nhà.

3. Bộ dụng cụ làm bếp vui nhộn

Bộ dụng cụ làm bếp này bao gồm đầy đủ các vật dụng cần thiết cho nấu nướng và làm bánh như cái đánh trứng, thìa, nĩa, dụng cụ đong thực phẩm… được thiết kế đơn giản với phần cán cách điệu thành hình thân người. Không những có nhiều màu sắc thú vị và vui nhộn mà phần thân của bộ dụng cụ này còn làm bằng silicone mềm có thể uốn cong mà không sợ gãy. Một ưu điểm nữa là bộ sản phẩm này có thể dùng an toàn với máy rửa bát đĩa.

nhung mon dung cu lam bep sieu vui nhon va tien ich (1)

Bếp ăn sẽ tươi vui hơn rất nhiều nếu bạn sở hữu bộ đồ này trong bếp đấy.

nhung mon dung cu lam bep sieu vui nhon va tien ich (2)

Bộ dụng cụ đầy đủ bao gồm tất cả những gì bạn cần cho việc nấu bếp.

4. Nạo hình thú có mai

Bạn hay sử dụng những chiếc nạo thông thường, kể từ hôm nay bạn có thể thay vào đó bằng việc sử dụng chiếc nạo được mô phỏng theo hình dạng của con thú có mai dưới đây. Chiếc nạo này có bốn chân vững chãi và phần lưng là chiếc nạo giúp việc nấu ăn trở nên thú vị hơn. Với kiểu dáng vững chãi, bạn có thể hoàn toàn nạo đồ mà không cần phải cầm chiếc nạo này lên.

nhung mon dung cu lam bep sieu vui nhon va tien ich (3)
Chiếc nạo hình thú có mai không chỉ vui mắt mà còn rất thuận tiện trong việc làm bếp của bạn nữa.

5. Giá cắm dao phi tiêu

Hay trang bị cho gian bếp nhà bạn dụng cụ cắm dao hình phi tiêu này bạn nhé, bộ cắm dao đi kèm với năm chiếc dao làm bếp cùng thiết kế bắt mắt chắc chắn sẽ làm không gian nấu nướng nhà bạn ấn tượng hơn.

nhung mon dung cu lam bep sieu vui nhon va tien ich (4)

Cắm dao cũng giúp…. xả xtress.

Related Post