Màu xanh là màu của thiên nhiên, cây cỏ.Trang trí phòng khách với điểm nhấn nội thất màu xanh sẽ mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho gia chủ. 

Phòng khách là nơi để đón tiếp bạn bè, đồng nghiệp và cả những người thân yêu, là nơi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau sau những giây phút học tập, làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy, việc trang trí phòng khách  rất được chú trọng bởi nó được xem như “khuôn mặt đại diện” của cả ngôi nhà.

trang tri phong khach mau xanh (10)

Một trong những cách để  có thể biến đổi phòng khách trở nên thú vị hơn là đưa nội thất màu xanh vào không gian nơi đây. Chẳng hạn sử dụng một số chi tiết như rèm cửa, gối hoặc thảm hay sơn tường… Trang trí phòng khách với nội thất màu xanh sẽ đem lại cảm giác mát dịu, tràn đầy sức sống, giúp ngôi nhà trở nên sáng sủa, hiện đại hơn.

Cùng tham khảo một số mẫu phòng khách với nội thất màu xanh tuyệt đẹp dưới đây để bạn có thêm ý tưởng áp dụng cho ngôi nhà của mình nhé!

trang tri phong khach mau xanh (9)trang tri phong khach mau xanh (8)

Hai tông màu xanh- trắng vẫn luôn được xem như một “cặp đôi hoàn hảo”, sắc xanh tươi mát kết hợp với sắc trắng trang nhã, tinh khôi sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa cho căn phòng.

trang tri phong khach mau xanh (7)

Đồ nội thất màu xanh sẽ giúp phòng khách trở nên ấn tượng hơn

trang tri phong khach mau xanh (6)trang tri phong khach mau xanh (5)

Ngôi nhà sử dụng duy nhất một tông xanh nhưng không vì thế mà nhàm chán, đơn điệu. Trái lại còn rất nổi bật và lạ mắt

trang tri phong khach mau xanh (4)

Xanh ngả vàng là lựa chọn thích hợp cho những ai không thích những tông màu quá sáng

trang tri phong khach mau xanh (2)trang tri phong khach mau xanh (1)trang tri phong khach mau xanh (1)

Dù đóng vai trò chủ đạo hay kết hợp với những tông màu khác , gam màu xanh vẫn luôn thể hiện được vẻ đẹp đặc trưng của nó . Ngoài ra, màu xanh còn đem lại cảm giác mát mẻ, gần gũi thiên nhiên cho ngôi nhà.