Nhiều người vẫn cho rằng một ngôi nhà sử dụng tông màu trung tính như be sẽ làm cho không gian sống có phần tẻ nhạt? Tuy nhiên với thiết kế ngôi nhà toàn màu be này sẽ làm bạn thay đổi ngay suy nghĩ lỗi thời đấy của mình vì nó vẫn tràn đầy sự thú vị và sinh động đến hút hồn người xem.

Hãy thăm quan ngay ngôi nhà cùng với chúng tôi để “ngộ” ra được nhiều ý tưởng kết hợp màu sắc hay ho với màu be nhé!

ngoi nha mau be

Từ tường đến bộ ghế sopha, thảm trải nhà đều mang màu sắc là màu be trầm tính.

ngoi nha mau be
Điều giúp chủ nhân ngôi ghi điểm cộng đầu tiên chính là hệ thống cửa sổ lớn với rèm cửa màu trắng tinh khiết giúp nội thất bừng sáng lên trong mắt người nhìn.

ngoi nha mau be
Bàn ăn được thiết kế khá đặc biệt khi nằm ngay cạnh không gian nhà khách. Màu sắc của ghế cũng khá sáng tạo với bên ngoài ghế màu xám bên trong lòng ghế lại là màu vàng tươi thể hiện được sự sáng tạo và tươi mới.

ngoi nha mau be
Cạnh rèm cửa sổ, chủ nhân cũng đã khéo léo thiết kế thêm một chiếc ghế dựa thoải mái để đọc sách. Với không gian nhỏ này thì màu đen và vàng tiếp tục được sử dụng để tạo điểm nhấn.

ngoi nha mau be
Không gian phòng bếp với tủ, tường, trần nhà đều màu xám. Tuy nhiên chúng ta vẫn rất dễ nhận ra là màu đen và trắng được kết hợp nhờ ghế và bàn ăn.

ngoi nha mau be
Những tông màu khác nhau của màu be giúp chủ nhân ngôi nhà biến tấu sinh động cho không gian của mình. Xung quanh giường ngủ chủ nhân ngôi nhà đã sử dụng các chậu cây xanh lớn để tạo không khí trong lành và tươi mát cho không gian.

ngoi nha mau be
Nhà tắm được thiết kế hoàn toàn bằng màu xám kết hợp với các tấm kính trong suốt tạo cảm giác gần gũi, sạch sẽ.

ngoi nha mau be
Bồn tắm được bao quanh bởi nhiều tấm kính trong suốt.

ngoi nha mau be
Điều ta có thể nhận thấy được ở các không gian này là chủ nhân đã sử dụng rất nhiều cây xanh trợ giúp cho không gian thêm tươi mát, giúp màu xám trở nên bớt nhàm chán hơn.