Với thiết kế lạ lùng và vô cùng độc đáo nhưng vẫn rất êm ái và tiện nghi, 3 mẫu ghế bành dưới đây sẽ khiến bạn bị ” hớp hồn ” đó.

1. Ghế bành tổ ong:

Chiếc ghế bành tổ ong này là sản phẩm của dự án hợp tác giữa 2 công ty thiết kế nội thất CTROL Zak và Davide Barzaghi. Sở hữu một thiết kế hình học nhiều khối, mẫu ghế này mang lại cho người dùng cảm giác thư giãn tuyệt vời.

3 mau ghe banh doc dao (12)

Chiếc ghế bành tổ ong này được làm từ những miếng xốp sở hữu hình dáng khác nhau. Phần khung ghế được thiết kế khá đơn giản làm bằng gỗ sồi rắn. Phần đệm được làm bằng những miếng xốp tự nhiên, bọc bằng vải sinh thái và có thể tháo lắp dễ dàng. Những miếng xốp ghép này cũng mang nhiều hình dạng khách nhau như hình ngũ giác hay lục giác.

3 mau ghe banh doc dao (3)

Chiếc ghế vô cùng êm ái rất phù hợp với việc thư giãn hay đọc sách. Không chỉ tuyệt vời để nghỉ ngơi, thư giản mà chiếc ghế bành tổ ong này còn rất êm ái và đẹp mắt. Thoạt nhìn, việc lắp xốp vào khung ghế có vẻ khá cầu kỳ nhưng thực tế cách lắp ghép chiếc ghế này không hề phức tạp.

3 mau ghe banh doc dao (2)3 mau ghe banh doc dao (1)

2. Ghế bành Paszcza:

Với thiết kế hình chiếc lưỡi ấn tượng và vô cùng quyến rũ. Mẫu ghế bành Paszcza đang là một trong số những sản phẩm được yêu thích nhất của Wamhouse – công ty nội thất chuyên sản xuất những sản phẩm hiện đại, độc đáo và không đụng hàng.

3 mau ghe banh doc dao (4)

3 mau ghe banh doc dao (5)

Cấu tạo của chiếc ghế gồm 2 phần chính: phần đệm ngồi và khung. Phần đệm ngồi có tạo hình chiếc lưỡi với đường xẻ ở giữa và phần khung gồm 2 thanh tựa thiết kế vòng tròn mang hình dáng một khuôn miệng.

3 mau ghe banh doc dao (6)

Không chỉ sở hữu thiết kế lạ lùng, độc đáo. Màu sắc của chiếc ghế cũng vô cùng bắt mắt với phần đệm ngồi màu đỏ và phần khung ghế sơn trắng, đen hiện đại.

3 mau ghe banh doc dao (7)3 mau ghe banh doc dao (8)

3. Ghế bành Dondolo:

Chiếc ghế bành Dondolo này là tác phẩm của nhà thiết kế người Nga Milla Rezanova. Thiết kế này lần đầu được ra mắt tại triển lãm ở Ý vào năm 2009. Ghế bành Dondolo sở hữu bề mặt gỗ ấm áp kết hợp với màu trắng của phần ghế ngồi và có hình dạng như một miếng ván gỗ bị uốn cong. Chất liệu của chiếc ghế đã được xử lý kĩ và tính toán cẩn thận nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chắc chắn của nó.

3 mau ghe banh doc dao (9)3 mau ghe banh doc dao (11)3 mau ghe banh doc dao (10)

Related Post