Những mẫu bàn này có điểm chung là nhẹ, đẹp, có tính linh động cao, đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà chật, không gian hẹp.

Những mẫu bàn Offi này được làm từ ván ép với các đặc tính như: nhẹ và chịu lực tốt, với nhiều màu sắc có bề mặt bóng, chịu xước tốt này có mức giá từ $199 tới $799 đô la (khoảng 4 triệu đồng đến 18 triệu đồng). Tuy mức giá này không rẻ nhưng bù lại chúng cực kì đa năng và có thể áp dụng cho rất nhiều không gian sống, đặc biệt là những không gian sống nhỏ.

1.Bàn có rãnh đựng tạp chí.

Đúng như tên gọi, mẫu bàn nước hình chữ S này có một rãnh nhỏ ở bên hông, rất thích hợp để lưu trữ các loại tạp chí và sách báo. Thiết kế bàn này tuy đơn giản nhưng nó rất đa năng, bạn có thể sử dụng phần mặt bàn để làm bàn làm việc hay bàn đọc sách.

bon mau den cuc dep cho khong gian nha chat (1)

Chiếc bàn Offi MAG này có kích thước 63cm x 35cm x 40cm (dài – rộng – cao) với 3 màu, trong đó chiếc bàn mang sắc đen được coi là mẫu bàn được sinh ra để dành cho trẻ em bởi nó có một chiếc ghế nhỏ đi kèm. Thêm vào đó chiếc bàn màu đen còn cho phép trẻ tha hồ dùng phấn vẽ lên mặt bàn để thể hiện sự sáng tạo của mình.

2. Bàn có khay đựng đồ tiện dụng

Mẫu bàn này không chỉ đẹp mà còn vô cùng tiện ích, được những người thường phải làm việc bằng laptop đặc biệt ưa thích bởi phần mặt bàn rộng, phù hợp với nhiều không gian hay thậm chí có thể dùng được cả khi muốn làm việc trong phòng ngủ. Ngoài rãnh đựng sách vở và phụ kiện, chiếc bàn này còn có một chiếc khay nhỏ, phù hợp để đựng cà phê hay đồ ăn sáng. Do vậy ngoài chức năng của một chiếc bàn làm việc, nó còn rất lý tưởng cho những người muốn thưởng thức bữa sáng trên giường. Chiếc bàn này có kích thước: 75 cm x 38 cm x 20 cm (dài – rộng – cao).

bon mau den cuc dep cho khong gian nha chat (2)

Mẫu bàn này có thể sử dụng cả trên giường ngủ.

3. Bàn cà phê Scando

Mẫu bàn này tương tự như mẫu bàn làm việc có rãnh để đồ nhưng được thiết kế lớn hơn và thấp hơn, vừa đủ để đáp ứng nhu cầu một chiếc bàn nước nhỏ trong các phòng khách chật, với chiều cao chỉ 28cm, trẻ có thể thoải mái leo trèo chạy chơi mà cha mẹ cũng không phải lo lắng quá nhiều. Bàn nước Scando có kích thước 105 cm x 70 cm x 28 cm (dài – rộng – cao) với hai màu để bạn lựa chọn.

bon mau den cuc dep cho khong gian nha chat (3)
4.Bàn nước đôi đa năng

Mẫu bàn này không có thiết kế rãnh đựng đồ mà lại là hai mảnh riêng biệt. Điều đáng chú ý ở đây là 2 mảnh này vừa có thể sử dụng riêng biệt như những chiếc bàn độc lập hay một bộ bàn ghế, vừa có thể kết hợp lại với nhau thành một hệ bàn kiêm khay lưu trữ vô cùng hoàn hảo để cất trữ sách vở, đĩa CD… nhờ những khe cài ở phần thân bàn. Kích thước của mẫu bàn này là 850 cm x 35 cm x 37,5 cm (dài – rộng – cao).

bon mau den cuc dep cho khong gian nha chat (4)

Mẫu bàn này được sử dụng cực linh hoạt nhờ những khe hở ở thân bàn.

bon mau den cuc dep cho khong gian nha chat (5)