Sân vườn đẹp nhưng quá tầm thường, bạn cần phải thay đổi một chút để không gian tươi mới hơn. Hãy tận dụng sự sáng tạo, khéo léo của mình để làm mới sân vườn của bạn.

Nếu chưa có ý tưởng nào, hãy tham khảo những mẫu trang trí, thiết kế dưới đây, không cần giỏi làm vườn, bạn cũng có thể làm được đấy.

trang tri san vuon dep

Bạn chỉ cần chọn một chậu cây đẹp mắt, loại hoa bất kỳ phù hợp là bạn đã hoàn thành mẫu thiết kế rồi. Với một chậu hoa có màu sắc bắt mắt và hương thơm ngát sẽ khiến khu vườn nhà bạn thay đổi ngay tắp lự.

trang tri san vuon dep
Thay vì vứt thùng, xô, chậu cũ đi, bạn có thể tận dụng nó thành đồ lưu trữ đất để trồng cây, hoa… sẽ giúp vườn cây nhà bạn sinh động và đặc sắc hơn nhiều đấy.

trang tri san vuon dep
Cũng tương tự như với thiết kế chậu hoa đơn giản, bạn có thể áp dụng đúng cách đó với các chậu hoa bằng nhựa như thế này.

trang tri san vuon dep
Hay một thiết kế đẹp mắt khác chồng lên nhau bằng những chậu nhựa như thế này. Bạn hoàn toàn có thể xếp chúng lên cao ngất khi còn có thể.

trang tri san vuon dep
Một chiếc cầu thang nhỏ dành cho việc leo trèo phơi quần áo trong vườn bằng chất liệu gỗ đã sử dụng lâu năm. Nếu đã chán rồi thì đừng nên vứt đi, bạn có thể để dùng vào việc trang trí như thế này.

trang tri san vuon dep
Thêm một thiết kế cột trụ bằng hoa phủ tươi bắt mắt bonus cho bạn đây. Rất đơn giản, dễ làm mà lại mang tới hiệu quả cao. Bạn ngại gì mà không thử.

trang tri san vuon dep
Thêm một mẫu thiết kế sử dụng đồ phế thải chính là từ những hộp gỗ vứt đi hoặc đã cũ như thế này. Nó chính là một khoảng không chứa đất và tạo khung cho vườn cực bắt mắt đấy.

Related Post