Có rất nhiều cách để căn bếp của bạn thêm ấn tượng và tràn đầy sự tươi mới. Bạn có thể cắm một bình hoa hay trang trí bằng những món đồ nội thất nhỏ xinh dành cho không gian bếp hoặc đơn giản hơn là treo trên tường một chiếc đồng hồ với thiết kế độc đáo để tạo điểm nhấn cho không gian và mang đến sự mới lạ cho căn bếp nhà bạn.

Cũng giống như những không gian khác trong nhà, phòng bếp cũng cần 1 chiếc đồng treo tường. Nó không chỉ giúp bạn canh được thời gian nấu ăn hay nhắc nhở mọi người trong nhà đã đến bữa ăn tối mà những chiếc đồng hồ treo tường với thiết kế độc đáo này còn là món đồ trang trí vô cùng đẹp mắt. Chính vì công dụng cũng như sự tiện ích đó mà bạn hãy chọn cho không gian bếp nhà mình một chiếc đồng hồ thật độc đáo qua những mẫu dưới đây nhé!

bep them la mat voi dong ho treo tuong an tuong (9)

Bếp là nơi gắn liền với thực phẩm và những món ăn, vì vậy sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn tô điểm cho căn bếp bằng những chiếc đồng hồ mang hình các món ăn hoặc dụng cụ làm bếp cùng tông sẽ rất tuyệt đó.

Với mức giá khoảng từ 100 nghìn, kiểu đồng hồ handmade được làm từ những dụng cụ ăn quen thuộc như thìa hay nĩa cũ sẽ mang lại sự tươi vui cho căn bếp của bạn. Với cách làm đơn giản và nguyên liệu dễ kiếm, bạn có thể tự làm một chiếc đồng hồ theo sở thích của mình.

bep them la mat voi dong ho treo tuong an tuong (1)

Những mẫu đồng hồ ấn tượng cho bếp thêm độc đáo.

Kiểu đồng hồ ấn tượng khác là đồng hồ in hình thực phẩm. Thiết kế này có nhiều họa tiết khác nhau để lựa chọn, đó có thể là hình các loại bánh ngọt, những loại rau củ quả tươi ngon hay nhiều loại ngũ cốc giàu dinh dưỡng.

bep them la mat voi dong ho treo tuong an tuong (2)

Chiếc đồng hồ in hình bánh ngọt thêm ngon…

bep them la mat voi dong ho treo tuong an tuong (3)

Hay những búp măng tây tươi xanh.

bep them la mat voi dong ho treo tuong an tuong (4)

Mẫu đồng hồ này có nhiều kích thước khác nhau với mức giá từ 140,000 – 220,000 đồng.

Một kiểu đồng hồ nữa là đồng hồ có viền hình thực phẩm, loại đồng hồ này có nhiều chất liệu, có thể viền gốn sứ hoặc viền nhựa với những họa tiết thực phẩm nổi và bắt mắt.

bep them la mat voi dong ho treo tuong an tuong (5)

Chiếc đồng hồ bên trong lọ đựng gia vị.

bep them la mat voi dong ho treo tuong an tuong (6)

Chiếc đồng hồ rau củ cùng phần kim đồng hồ mang hình dao, nĩa.

bep them la mat voi dong ho treo tuong an tuong (7)

Những chiếc đòng hồ này có giá 250,000 đồng trở lên…

Kiểu đồng hồ khác với thiết kế vô cùng độc đáo là đồng hồ hình chảo. Có giá cao hơn các loại đồng hồ khác (khoảng 400.000 đồng) nhưng với kiểu dáng độc đáo, nhưng rất thân quen bạn sẽ không phải hối tiếc khi trang trí căn bếp nhà mình với chiếc đồng hồ này.

bep them la mat voi dong ho treo tuong an tuong (8)

Đồng hồ hình chảo độc đáo.