Theo Mirror đưa tin, cụ ông 79 tuổi Philip Clements đã kết hôn với chàng trai trẻ Florin Martin vào tháng 4 năm ngoái trong một buổi lễ được tổ chức tại Ramsgate, Kent, nước Anh. Hai người hẹn hò với nhau lần đầu vào năm 2015. Sau đó, cụ ông đã bán đi căn hộ trị giá 215,000 bảng của mình (khoảng hơn 6 tỷ đồng) để mua cho người tình trẻ một căn hộ tại Bucharest, Romania – quê hương của Florin.

Tuy nhiên chỉ vài tháng sau, cặp đôi này đã chia tay khi Florin Martin đã có người yêu mới và bỏ rơi ông Philip. Cuối cùng, cụ ông 79 tuổi phải bay về nước Anh nhưng cũng chẳng có nơi nào để ở khi nhà đã bán. Ông Philip còn phải ở tạm nhà của bạn bè trong một thời gian sau đó.

Bị bồ cũ 24 tuổi đá sau khi mua tặng nhà cho, cụ ông 79 tuổi tìm được tình yêu mới còn trẻ trung hơn - Ảnh 1.

Ông Philip và người tình cũ.

Mới đây, ông Philip Clements cho biết mình đã tìm thấy một tình yêu mới với chàng trai 22 tuổi – một sinh viên chuyên ngành sinh học 22 tuổi, cũng tới từ Romania luôn. Tuy vậy, ông vẫn không tiết lộ tên cũng như ảnh của cậu.

Cụ ông này cho biết, mình cũng đang tiến hành hoàn tất thủ tục ly dị Florin Martin. “Tôi hoàn toàn lạc quan rằng mình sẽ có một mối tình tốt đẹp sau những điều tồi tệ trong quá khứ. Tôi vẫn còn nhà thờ, bạn bè và gia đình. Tôi sẽ có một tình yêu mới và hy vọng cậu ấy sẽ tới được đây sống cùng tôi”.

Bị bồ cũ 24 tuổi đá sau khi mua tặng nhà cho, cụ ông 79 tuổi tìm được tình yêu mới còn trẻ trung hơn - Ảnh 2.

Cụ ông hiện đang rất vui vẻ với mối tình mới.

Ông Philip Clements cho biết mình quen người tình mới sau khi cậu ta gửi cho ông vài tin nhắn thể hiện sự thương cảm về mối tình vụ lợi mà ông có với Florin Martin.

“Có nhiều điều ở cậu ấy mà tôi rất thích. Chúng tôi thường xuyên nhắn tin qua lại với nhau. Tôi đã gặp cậu ấy một lần khi tới thăm Romania”.

Cụ ông Philip Clements cũng chia sẻ rằng, bạn trai của mình sẽ tới Anh mùa hè này sau khi hoàn thành xong khóa học.

“Tuổi tác không quan trọng”, ông chia sẻ.

“Tôi học được nhiều từ cậu ấy và cậu ấy cũng biết nhiều hơn về cuộc đời từ người từng trải như tôi”.

Bị bồ cũ 24 tuổi đá sau khi mua tặng nhà cho, cụ ông 79 tuổi tìm được tình yêu mới còn trẻ trung hơn - Ảnh 3.

Cụ ông 79 tuổi Philip Clements đã kết hôn với chàng trai trẻ Florin Martin vào tháng 4 năm ngoái trong một buổi lễ được tổ chức tại Ramsgate, Kent, nước Anh. Tuy nhiên 2 người đã kết thúc mối tình vụ lợi này.

Nguồn: kênh14

Related Post