Với một số học sinh, học tiếng anh lớp 7 thực sự là một thử thách khó vượt qua. Nhưng với một số khác, việc chinh phục môn tiếng anh lớp 7 chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Sự khác biệt nằm ở bí quyết sẽ được bật mí ngay sau đây!

1. Lựa chọn hình thức học hấp dẫn

Một trong số những trở ngại đối với việc học tiếng anh lớp 7 là học sinh không cảm thấy hứng thú với môn học. Nhiều học sinh thấy sợ, thấy áp lực khi phải học tiếng anh. Để vượt qua rào cản tâm lý này, tốt nhất học sinh nên lựa chọn hình thức học hấp dẫn.

Thay vì những giờ học theo cách thầy giảng – trò nghe khô khan, học sinh thích những giờ học được tổ chức sinh động; kết hợp việc học với trò chơi, biểu diễn, thuyết trình,…Khi có hứng thú với môn học, học sinh sẽ có tâm lý thoải mái nhất để tiếp thu kiến thức từ chương trình học tiếng anh lớp 7.

2. Dành nhiều thời gian để học và ôn luyện tiếng anh

Chính những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục cũng phải khẳng định thời lượng học tiếng anh lớp 7 trên lớp không đủ để học sinh học tốt tiếng anh. Vì vậy, học sinh cần chủ động thời gian để học và ôn luyện tiếng anh mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh việc học qua các tiết học trên lớp, học sinh nên tự học ở nhà, học qua truyền hình, học qua việc đọc báo nước ngoài, học ở trung tâm,…

3. Học từ giáo viên giỏi

Nếu không được học từ những giáo viên giỏi, học sinh sẽ khó có thể học tiếng anh chuẩn và học giỏi tiếng anh. Giúp học sinh giao tiếp tốt tiếng anh là mục tiêu của chương trình học tiếng anh lớp 7. Nhưng muốn giao tiếp chuẩn, học sinh cần được học từ giáo viên bản ngữ.

Nhiều phụ huynh đã sớm nắm được bí quyết này choc ho con học thêm ở các trung tâm tiếng anh uy tín như trung tâm anh ngữ YOLA. Ở đây, các giờ học luôn được tổ chức một cách sinh động và đầy hấp dẫn. Ngoài giờ học, học sinh còn được tham gia các hoạt động nghệ thuật; hoạt động biểu diễn và hoạt động ngoại khóa bổ ích để tăng cường sự giao lưu, học hỏi tiếng anh.

Phụ huynh không phải lo về thời lượng học tiếng anh lớp 7 trên lớp quá ít. Trung tâm YOLA kết hợp song song hai hình thức học trên lớp và học online ở nhà, tăng cơ hội được học và rèn luyện tiếng anh cho mỗi học sinh. Đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước được chọn lọc và đánh giá kỹ càng vừa là người truyền dạy kiến thức; vừa là người tiếp lửa đam mê và định hướng tương lai cho học sinh.

Nhiều phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn và hài lòng về chất lượng đào tạo của trung tâm tiếng anh YOLA. Còn bạn? Nhanh tay đăng ký cho bé khóa học tiếng anh lớp 7 tại trung tâm ngay hôm nay nhé!