Nếu muốn thiết kế một không gian nghỉ dưỡng ngoài trời cùng với ghế sofa, bạn không thể bỏ qua những mẫu mà chúng tôi đã sưu tầm được dưới đây.

Vừa làm cho không gian ngoài trời thêm sáng đẹp, tiện nghi mà chúng còn có thể phù hợp với mọi phong cách khác nhau. Hãy lựa chọn ngay cho sân vườn của mình một bộ cho phù hợp nhé!

ghe sofa cho san vuon

Bộ ghế sofa đen óng thế này được đặt dọc theo một vách tường rào bằng gỗ, bên trong đặt rất nhiều chậu cây xanh thơ mộng, trong lành.

ghe sofa cho san vuon
Hoặc một buổi chiều tà, nhâm nhi một ly rượu vang trên bộ ghế sofa làm bằng gỗ dạng hộp và lót nệm mỏng có họa tiết tựa như sọc ngựa vằn.

ghe sofa cho san vuon
Đây lại là một bộ ghế sofa ngoài trời, đặt trên một hộp gỗ L và ghế có hai màu trắng sữa và hoạt tiết đen trắng hình hoa độc đáo.

ghe sofa cho san vuon
Chiếc ghế sofa này được làm từ khung gỗ địa phương sơn màu đen tuyền, bên trên đặt nhiều nệm, gối ôm màu cà phê sữa, nổi bật hoàn toàn với cảnh quan xanh rờn vùng cây cối xung quanh.

ghe sofa cho san vuon
Sân nghỉ dưỡng ngoài trời, nổi bật với bộ ghế sofa xám, được thiết kế theo chữ L trông rất tiện nghi, rộng rãi, thoải mái.

ghe sofa cho san vuon
Độc đáo, ấn tượng nhất trong bộ sưu tập mẫu ghế sofa ngoài trời này chính là mẫu ghế sofa dạng tổ chim. Phần sườn của ghế được làm từ hệ thống sợi gỗ đan chằng chịt tựa như tổ chim. Bên trên đặt để nhiều gối nệm màu trắng tinh khiết, hồng sang trọng, bắt mắt và và vô cùng phù hợp khi được đặt ngoài ban công cạnh bãi biển thơ mộng.