Nội thất đẹp lạ vốn có chỗ đứng trong giới thiết kế và đam mê nội thất ngày nay bởi càng ngày, người ta càng ưa chuộng sự phá cách.

Đằng sau mỗi thiết kế đều có một thông điệp, một công dụng chúng ta hãy đến với những mẫu nội thất độc đáo, và nghe những thông điệp và công dụng ấn tượng của chúng nhé!

mau noi that dep doc la

Thiết kế kệ sách của Selami Gündüzeri. Đây là một thiết kế sáng tạo và phá cách với hình dáng độc đáo nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu và chức năng cần thiết cho người sử dụng.

mau noi that dep doc la
Thiết kế này được tạo ra nhằm giúp cho việc xếp chồng các chiếc ghế và cất giữ chúng được gọn gàng hơn. Ngoài ra, vẻ đẹp của chất liệu gỗ được nhấn mạnh lên rất nhiều lần.

mau noi that dep doc la
Đồ nội thất bằng tre với tên gọi Sagano và đèn của nhà thiết kế Alice Minkina. Đồ nội thất sáng tạo và được sản xuất từ chất liệu sinh thái thân thiện với ngôi nhà, nhằm khẳng định sự ảnh hưởng của thiên nhiên đến cuộc sống của con người.

mau noi that dep doc la
Đề cao hình tượng con công sang chảnh, đây là một thiết kế nội thất, tương tự như các tác phẩm điêu khắc được làm bằng tay với hình dạng của chiếc đuôi công rực rỡ.

mau noi that dep doc la
Ghế đa chức năng của Yi-An Hung, Yestudio. Ghế này có thể thay đổi tùy theo môi trường nhờ những khối gỗ tách rời. Bạn có thể ghép hoặc tách ra tùy không gian và sở thích cá nhân nhé.

mau noi that dep doc la
Một thiết kế của Attila Stromajer. Hình dạng của chiếc bàn này tương tự như cầu thang của một chiếc kim tự tháp hoặc dạng sóng ngầm dưới đáy biển vậy. Ngoài việc là một vật thể tĩnh, nó cũng cho chúng ta cảm giác chuyển động xoay tròn như các cánh quạt vậy.

mau noi that dep doc la
Phụ kiện treo hình trái tim của Martin Foret. Nó như là một cách trang trí mới, vừa đẹp mắt lại lưu trữ được khá nhiều thứ trên tường nhà bạn, từ những vật nhẹ đến những vật nặng như xe đạp.

mau noi that dep doc la
Bolina của Alessandra Meacci là một thiết kế cho các động vật cảnh trong nhà. Với việc chia nhỏ các không gian sẽ là lợi ích mà người dùng đang muốn hướng tới.