Màu sắc tự nhiên của gỗ đã ăn sâu vào trong văn hóa của người Việt nó mặc định là một trong những màu sắc mang đến một sự tinh tế sang trọng và hiện đại cho mọi công trình. Thấu hiểu được những yêu cầu này tấm gỗ chịu nước Drurawod được ra đời hội tụ được đầy đủ tất cả những yêu cầu về giá trị thẩm mỹ và công năng sử dụng. Đó là một trong những vật liệu tuyệt vời để giúp cho bạn có thể thi công trong mọi công trình.
Màu sắc tự nhiên
Tấm gỗ chịu nước Durawood được coi là vật liệu xanh khi nó hoàn toàn có thể sở hữu được những đặc điểm vượt trội đến từ màu của vân gỗ. Nó đảm bảo được những giá trị thẩm mỹ tuyệt vời cho mọi công trình của bạn có thể gia tăng thêm được sự hiện đại sang trọng.
Nhiều sản phẩm đa dạng
Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng nhà sản xuất cũng cho ra đời rất nhiều những sản phẩm đa dạng phù hợp với thị hiếu của người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những sản phẩm chữ in hoa văn hoặc dán PVC để phục vụ cho những công trình khác nhau
Bền bỉ tối ưu
Với công thức từ bột xi măng bột đá vôi và sợi giấy cenlullose đặc biệt là được áp dụng công nghệ cao trong quá trình sản xuất tấm gỗ chịu nước durawood có cấu tạo vô cùng đặc thù với thông số chống thấm nước cực kỳ tốt. Vì vậy mà sử dụng sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
Đặc biệt đối với tấm gỗ chịu nước Durawood hoàn toàn không bị cong vênh mối mọt trong quá trình sử dụng. Vì vậy mà nó có được những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên
Chống cháy
Là một trong những sản phẩm để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau từ việc làm tường nội ngoại thất lót sàn hay làm hàng rào. Nó là một trong những vật liệu có khả năng chống cháy cực kỳ tốt. Nó hoàn toàn có thể chịu được nhiệt độ cao và không có tính bắt cháy mang tới sự yên tâm tuyệt đối cho người sử dụng.
Ngay từ khi các sản phẩm tấm vân gỗ chịu nước Durawood ra đời đã chiếm trọn được cảm tình của người sử dụng. Nếu như bạn đã yêu thích sản phẩm này thông qua những ưu điểm mà chúng tôi đã chia sẻ cho nội dung bài viết trên. Hãy liên hệ với chúng tôi được phục vụ bạn bằng những sản phẩm tốt nhất đừng lại gần truy cập vào website https://vinhtuongx.com để lựa chọn một sản phẩm phù hợp Chúng tôi ca kết sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu của bạn.