Bạn sẽ có thể dễ dàng nhàm chán với những món nội thất mua sẵn ở bên ngoài, nhưng với nội thấy độc hay tự tay bạn sáng tạo thì sẽ không bao giờ.

Nếu bạn chưa tin, hãy tham khảo ngay những mẫu nội thất ấn tượng này để có cảm hứng trang trí, thiết kế cho không gian sống của mình nhé!

trang tri nha theo xu huong

Những bóng đèn nhỏ hay còn được biết đến với tên gọi dễ thương “bóng đèn Edison” là những loại bóng đã bớt thịnh hành trong những năm trở lại đây. Thay vì thiết kế những mặt kính bao hay chất liệu sắt bảo vệ kín như ngày xưa, tạo một nét sáng tạo rất riêng mà bất cứ ai cũng trầm trồ.

trang tri nha theo xu huong
Chất liệu đá mát rượi này thường được sử dụng tại các thiết kế nhà bếp hiện đại đòi hỏi các chất liệu công nghiệp, linh hoạt và chi phí bảo trì phải thấp. Đá Granite rất bền lại có sự tinh tế nhất định, nó còn mang trên mình chút nét sang trọng của cẩm thạch nữa.

trang tri nha theo xu huong
Nhiều người cho rằng chất liệu này khá thô, độ bền thấp và nhanh xuống cấp. Tuy nhiên có một đặc tính mà không ai có thể phủ nhận được, đó là sự thân thiện với môi trường.

trang tri nha theo xu huong
Muốn đạt được những thành công nhất định trong việc trang trí không gian bạn nên tập làm quen dần với việc sử dụng giá lưu trữ mở để cất giữ đồ vật.

trang tri nha theo xu huong
Bằng một vài thao tác nhỏ thì những hộp lưu trữ tiện dụng DIY sẽ được tạo ra nhanh chóng. Bạn có thể dùng những hộp lưu trữ này vào vị trí nhỏ trong gia đình hoặc gắn nhẹ lên tường như thế này.

trang tri nha theo xu huong
Chất liệu kim loại này sẽ làm điên đảo giới thiết kế và trang trí. Nếu bạn nhạy bén hãy sử dụng ngay từ bây giờ để bắt kịp xu hướng nhé.

trang tri nha theo xu huong
Cho dù bạn yêu thích sự đơn giản và trang nhã bao nhiêu thì cũng chết đứ đừ vì sự hoang dã và phiêu dật mà thiết kế này đem lại.