Mọi người thường lầm tưởng việc trang trí giường ngủ chỉ cần chọn một chiếc giường, một chiếc nệm êm ái là đủ để có một giấc ngủ an lành. Tuy nhiên, theo như ý kiến của các chuyên gia, không khí lúc mới bước vào phòng phải thoải mái, thiện cảm thì giấc ngủ tự nhiên sẽ “ngon” hơn nhiều.

Và đầu giường sẽ làm được điều đó, khi bạn đặt đủ sự sáng tạo và tâm của mình vào việc trang trí. Nếu chưa có ý tưởng nào, hãy tham khảo ngay những mẫu phòng ngủ dưới đây của chúng tôi nhé!

trang tri dau giuong

Dù căn phòng nghỉ ngơi được trang trí theo bất kỳ phong cách nào, bạn cũng chỉ cần tạo điểm nhấn cho phần tường đầu giường. Bởi một vài vật dụng trang trí, một chút nhấn nhá từ ánh sáng và kiểu dáng nội thất là đủ để góc nghỉ ngơi đẹp đơn giản và bắt mắt.

trang tri dau giuong
Khoảng đầu giường không cần trang trí cầu kỳ, bạn chỉ cần chọn giấy dán tường họa tiết cho phần tường đặt giường ngủ.

trang tri dau giuong
Một bức tranh với chủ đề trừu tượng có cùng tông màu với gam màu họa tiết trên tường. Phòng ngủ dù trang trí theo chủ đề gì, phong cách nào đều đẹp quyến rũ với ý tưởng làm đẹp đơn giản và độc đáo này.

trang tri dau giuong
Khi không gian nghỉ ngơi được trang trí hầu hết với gam màu trung tính và theo phong cách mang hơi hướng cổ điển, bạn có thể sử dụng ngay những chiếc gương lồi hình mặt trời để giúp khoảng đầu giường thêm nổi bật và sang trọng.

trang tri dau giuong
Bạn cũng có thể đặt một bức tranh treo tường cỡ lớn ở giữa phần tường đầu giường, kết hợp hài hòa màu sắc của tranh với màu của chất liệu giường để không gian nghỉ ngơi đẹp dịu dàng và thân thiện.

trang tri dau giuong
Khoảng diện tích đầu giường sẽ thoáng đãng và đẹp ấm cúng khi có thêm đèn chụp ở tủ và tap đầu giường. Với không gian nghỉ ngơi, bạn nên chọn đèn chụp với ánh sáng màu vàng trắng để mọi người luôn cảm thấy gần gũi bên nhau hơn.