Những không gian sống nhỏ hẹp luôn là thách thức đối với mỗi người khi muốn bố trí nội thất và tạo nên sự tiện nghi, nhất là đối với căn hộ có diện tích 28m2.

Thế nhưng căn hộ 28m2 dưới đây đã làm được những điều mà có thể những căn hộ khác không làm được. Tường trắng, sàn trắng, nội thất trắng, phải nói tất cả đều giúp cho không gian gọn gàng, rộng rãi hơn diện tích thực tế. Bên cạnh đó là một số màu sắc pastel làm cho căn hộ thêm phần nhã nhặn. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng ngay căn hộ ấy ngay nhé!

can ho 28m2

Căn hộ lấy màu trắng làm màu chủ đạo, thêm ánh sáng tự nhiên sẽ làm cho không gian nơi đây thêm bừng sáng và thoáng đãng hơn nhiều.

can ho 28m2
Vì diện tích nhỏ nên tất cả các không gian đều được bố trí trong một mặt bằng. Phòng khách rất đơn giản chỉ là một sofa nhỏ và một bàn nước cơ động.

can ho 28m2
Bàn ăn đủ chỗ cho 4 người đặt cạnh cửa sổ ngập tràn ánh sáng.

can ho 28m2
Những món nội thất nhỏ nhưng hình dáng độc đáo và những chậu cây xanh nhỏ trở thành điểm nhấn cho căn hộ.

can ho 28m2
Không chỉ có tác dụng tô điểm cho không gian nhà thêm xanh mượt, những chậu cây này còn có thể là cây gia vị, có thể phục vụ việc nấu nướng.

can ho 28m2
Khu bếp được đưa vào một góc riêng, bếp khá nhỏ, được bài trí đơn giản với tủ kệ phía dưới và một vài chiếc kệ mở xinh xắn gắn tường.

can ho 28m2
Để xử lý vấn đề diện tích nhỏ, khu giường ngủ được đưa lên cao, còn phía dưới là hệ tủ đồ nhiều ngăn.

can ho 28m2
Khu sảnh vào nhà được tận dụng khéo léo với các giá kệ ngăn nắp.

can ho 28m2

Phòng tắm vẫn giữ được phong cách chung của căn hộ