Căn hộ mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn tọa lạc tại London, Anh, dù chỉ có 35m2 nhưng nó lại là nơi sinh sống của gia đình 4 thành viên. Đi ngược với mặc định của mọi người là nhà nhỏ sẽ chật chội và bừa bộn thì ngôi nhà này lại rất thoáng, mát mẻ, và gọn gàng.

Nhờ sự khéo léo và tài tình trong cách chọn đồ nội thất đa năng, kết hợp với sự bố trí không gian linh hoạt đã giúp ngôi nhà tuy nhỏ nhưng vẫn đầy đủ và tiện ích. Hãy cùng chúng tôi dạo quanh một vòng để chiêm ngưỡng không gian “nhỏ nhưng có võ” của ngôi nhà này nhé!

can ho 35m2

Bức tường gạch được sử dụng để tăng sự ấm áp, độ chắc chắn trong kết cấu và màu sắc sáng cho không gian sống. Nó tương phản với phần còn lại của đồ trang trí như sopha, thảm trong phòng khách này.

can ho 35m2
Với diện tích sàn giảm đi để thay vào đó là những nội thất đa chức năng kết hợp với nhau cho căn hộ tối giản và rộng rãi hơn.

can ho 35m2
Bàn làm việc được kết hợp với cả kệ để tivi, và dưới là ngăn kéo đựng và lưu trữ đồ đạc, quần áo.

can ho 35m2
Bên dưới bàn có một chiếc giường kéo ra, nằm dưới một hộc tủ nhỏ khá tiện ích và đa năng.

can ho 35m2
Khi kéo ra rồi, nó lại nghiễm nhiên trở thành một không gian phòng ngủ chính hiệu mà lại giúp bạn tốn ít diện tích khi không sử dụng nhất.

can ho 35m2
Một tủ sách cỡ nhỏ với chiều cao lửng sẽ là nơi bạn lưu trữ sách vở và nhiều chức năng phụ trợ khác.

can ho 35m2
Nhà bếp tuy được thiết kế đơn giản, với chỉ bàn nhỏ ăn uống và các vật dụng cần thiết nhưng trông vẫn rất đủ đầy và hiện đại. Tận dụng những phần âm tường để làm kẹ trang trí cũng là một ý kiến không tồi.