Đơn giản đến tối đa từ đường nét, màu sắc đến cách chọn lựa nội thất, căn hộ 44m² đủ làm “xiêu lòng” bất kỳ ai khi ngắm nhìn nhờ vẻ đẹp hiện đại và tối giản theo đúng tinh thần của phong cách này.

Đơn giản đến tối đa từ đường nét, màu sắc đến cách chọn lựa nội thất, căn hộ 44m² đủ làm “xiêu lòng” bất kỳ ai khi ngắm nhìn nhờ vẻ đẹp hiện đại và tối giản theo đúng tinh thần của phong cách này. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và học hỏi một số phương pháp bố trí theo phong cách này nhé!

can ho toi gian 44m2

Phòng khách với diện tích nhỏ xinh được chọn lựa sofa dạng cao với bàn trà đặt sát cạnh ghế. Màu sắc không được lựa chọn quá nhiều, chỉ sử dụng tông màu nâu xám trung tính, cùng tông với tranh treo tường.

can ho toi gian 44m2
Không còn thêm bất kỳ chi tiết trang trí nào, chỉ sử dụng thêm điểm nhấn từ ánh sáng để không gian trở nên ấm cúng và sinh động hơn.

can ho toi gian 44m2
Những đồ đạc nhỏ được cất trữ trong các hộc tủ, những đồ trang trí được đặt ở phần hốc kệ, tiện lợi và xinh xắn.

can ho toi gian 44m2
Liền kề với khu vực tiếp khách là góc ăn uống, vô cùng xinh xắn và cuốn hút dù không sử dụng quá nhiều màu sắc.

can ho toi gian 44m2
Bếp được bố trí ngay bên cạnh với hệ thống tủ gắn tường màu nâu trầm, sang trọng và nền nã.

can ho toi gian 44m2
Không gian phòng khách mở ra với khu vực phòng ngủ và được tách biệt với cửa kính nhỏ khi cần đóng lại.

can ho toi gian 44m2
Góc phòng ngủ được tách biệt với hai không gian còn lại, là nơi vừa nghỉ ngơi vừa sử dụng tạo thành không gian làm việc riêng tư và tĩnh lặng.

can ho toi gian 44m2
Phòng tắm đẹp hiện đại với các khu vực chức năng như nơi rửa mặt, nơi tắm táp và khu vực vệ sinh. Căn phòng như tăng thêm diện tích về mặt thị giác khi khéo léo dùng gương cho một phần tường.