Tại các thành phố lớn đất chật người đông, các cặp đôi vợ chồng trẻ thường khó chọn được một căn nhà cao to rộng rãi như ý muốn. Một phần vì điều kiện kinh tế chưa cho phép, một phần vì tại các khu đô thị, chung cư mọc lên như nấm và trở thành sự lựa chọn tối ưu hơn.

Căn hộ 46m2 dưới đây sẽ làm bạn vô cùng bất ngờ khi diện tích nhỏ hẹp mà vẫn không gian sống của cặp vợ chồng này vẫn vô cùng tiện nghi, lại còn rất thẩm mỹ. Hãy cùng chúng tôi tham quan để tìm hiểu rõ hơn nhé!

can ho 46m2

Điều đặc biệt thu hút ở căn hộ này chính là sự kết hợp hài hòa của các gam màu sắc tươi sáng, trẻ trung, làm nổi bật vẻ đẹp hiện đại và tiện nghi cho một căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn, thêm một vách ngăn tạo thành một điểm nhấn bắt mắt cho căn nhà.

can ho 46m2
Xuất hiện giá sách cũng như kệ kê đồ trong khu vực phòng khách, giá sách này cũng có tác dụng thay phần tường ngăn cách không gian tạo cảm giác ngôi nhà thoáng và rộng hơn.

can ho 46m2
Phòng ngủ được bài trí gồm một giường người lớn và một cũi trẻ em, phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ trong giai đoạn 3-5 năm sau khi kết hôn, thời điểm sẽ chào đón thêm thành viên mới trong gia đình.

can ho 46m2
Bàn làm việc được đặt cạnh cửa sổ để đảm bảo thoáng mát và nhận ánh sáng tự nhiên.

can ho 46m2
Diện tích nhỏ gọn của căn nhà, phần trang trí vẫn tuân thủ theo gam màu chủ đạo cùng với phần khách.

can ho 46m2
Bản vẻ thiết kế căn hộ.