Một căn nhà tọa lạc tại một ngôi làng ở Aalten – Hà Lan kết được hợp giữa hai phong cách truyền thống và hiện đại đan xen hài hòa.

Can nha dep mang net truyen nhung van hien dai (1)

Can nha dep mang net truyen nhung van hien dai (2)

Tổng quan toàn cảnh ngôi nhà nổi bật lên hai phần mái rõ rệt: phần mái ngói gốm và mái kẽm titan lộ rõ phong cách truyền thống và hiện đại. Bên cạnh đó, không gian ngôi nhà được mở rộng hơn với cửa sổ và cửa kính lớn và khung cửa sổ nhôm được lồng ghép khung gỗ mang đến vẻ đẹp truyền thống pha trộn hiện đại đầyấn tượng, sáng tạo. Ngôi nhà hiện đại được xây dựng từ gạch và ngói gốm, mặt tiền nổi bật nhờ mái mở rộng được làm bằng kẽm titan màu đen.
Can nha dep mang net truyen nhung van hien dai (3)
Phần mái nhà được mở rộng, sử dụng kẽm titan màu đen bao bọc bởimột phần tường và các ô cửa kính hiện hữu kết nối không gian bên trong và bên ngoài được tiếp cận gần gũi.
Can nha dep mang net truyen nhung van hien dai (4)Can nha dep mang net truyen nhung van hien dai (5)
Các ô cửa kính rộng lớn giúp cho không gian trong nhà có thể hòa nhập với thiên nhiên bên ngoài, mở rộng hết cỡ đón nhận không gian bên ngoài.
Can nha dep mang net truyen nhung van hien dai (6)
Can nha dep mang net truyen nhung van hien dai (7)
Chiếc đèn lồng độc đáo thắp sáng các gian nhà vào buổi tối, bên cạnh đó vào ban ngày ngôi nhà trông thoáng mát và sáng sủa nhờ ô cửa kính lớn trên mái nhà giúp cho không gian trong nhà được mở rộng kết nối với thiên nhiên.
Can nha dep mang net truyen nhung van hien dai (8)
Can nha dep mang net truyen nhung van hien dai (9)
Phòng ăn và nhà bếp được thiết kế và bố trí theo phong cách hiện đại.
Can nha dep mang net truyen nhung van hien dai (11)Can nha dep mang net truyen nhung van hien dai (10)

Related Post