Ở đô thị lớn, kiểu căn hộ dưới 50m2 dành cho các cặp đôi hay các cặp vợ chồng trẻ ngày càng trở nên phổ biến do diện tích đất nhỏ. Có một căn hộ chỉ vẻn vẹn 30m2 không những đủ đầy các chức năng mà còn có luôn cả góc thiền, góc đọc sách và một khu vườn nhỏ xinh.

Làm sao có thể như vậy, bạn có tò mò không, hãy theo chúng tôi “đột nhập” căn hộ để xác thực nhé!

can ho 30m2

Cặp đôi chủ nhân của căn hộ ấn tượng này, chưa kể còn có thêm hai chú mèo nhỏ Zeus và Fluffy nữa.

can ho 30m2
Không gian giường ngủ được đưa lên cao, nhờ vậy, không gian phía dưới trở nên vô cùng thông thoáng để cặp đôi biến nơi này thành nơi tiếp khách, góc đọc sách, góc thiền.

can ho 30m2
Không gian căn phòng nhỏ nhưng được bài trí rất mạch lạc, đẹp mắt với nhiều họa tiết trang trí nổi bật.

can ho 30m2
Andy và Danielle đã trang trí bức tường ở khu phòng khách theo chủ đề sử thi và giáo dục, những điều họ yêu thích và quan tâm sâu sắc.

can ho 30m2
Thậm chí, ban đầu, họ còn định treo rất nhiều món đồ trang trí khác nữa ở trong phòng. Nhưng căn hộ đã cũ nên họ đã phải tiết chế việc lắp kệ cũng như treo đồ nặng lên tường.

can ho 30m2
Đây là không gian thiền của Andy. Danielle đã tự tay làm góc thiền này cho bạn trai mình. Góc này nhỏ thôi, nhưng trong một căn hộ 30m², góc thiền này như thể một phép màu để cặp đôi tìm kiếm khoảng an yên trong cuộc sống bận rộn.

can ho 30m2
“Khu vườn” không quá lớn nhưng những chậu cây lưỡi hỗ, xương rồng xanh mát thế này, cũng dư sức để căn hộ trong thư giãn và thu hút.

can ho 30m2
Khu bếp nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi hiện đại.

can ho 30m2

can ho 30m2
Bàn ăn của cặp đôi ở ngay cạnh bếp với chiếc bàn thả và ghế ăn có thể treo lên, khi sử dụng thì thả xuống và bày trí thêm ghế nữa thôi.

can ho 30m2
Phòng chứa đồ của cặp đôi được bố trí ngay gần phòng khách với những giá, kệ treo đồ rất khoa học.

can ho 30m2
Một góc khu phòng tắm rất chill, không quên trang trí thêm một vài dụng cụ và hoa để tăng sự sinh động cho căn phòng trắng.