Phòng khách luôn cần sự thay đổi để không gian thêm tươi mới và sinh động, tránh gây nhàm chán. Nếu bạn không có đủ chi phí cũng như cạn kiệt ý tưởng, hãy sử dụng gối tựa lưng bằng len.

Hãy thử kết nối tình yêu thương, sự hòa hợp giữa những thành viên trong gia đình mình bắt đầu từ việc trang trí phòng khách mùa đông nhé!

goi tua lung cho phong khach

Sử dụng mặt ghế ngồi với chất liệu bằng len, cói sẽ giúp phòng khách mùa đông của gia đình bạn trở nên ấm áp hơn. Bên trên đó, bạn có thể cho thêm những chiếc gối len. Thải trảm có chất liệu và màu sắc với màu ghế khiến phòng khách thêm hấp dẫn.

goi tua lung cho phong khach
Ghế ngồi trang trọng trong phòng khách thêm ấm áp nhờ bài trí thêm những chiếc gối màu đen trắng. 2 sắc màu cơ bản nhất này giúp phòng khách mùa đông vẫn lịch sự, sang trọng mà không khiến người bước vào phòng cảm thấy lạnh lẽo.

goi tua lung cho phong khach
Chúng sẽ tạo hiệu ứng màu sắc đáng kinh ngạc, phòng khách mùa đông của gia đình bạn trông rất nổi bật với cách bài trí này.

goi tua lung cho phong khach
Sử dụng gối ôm hình xoắn trên những chiếc ghế trong phòng khách đem lại cái nhìn mới lạ cho không gian nơi đây.

goi tua lung cho phong khach
Dùng gối và chăn len có màu sắc đồng điệu, nổi bật bên dưới là thải trảm bằng lông dày ấm áp. Không gian mùa đông lạnh lẽo như bị ngăn lại hoàn toàn sau cánh cửa phòng khách nhờ cách trang trí thông minh này.

goi tua lung cho phong khach
Bạn có thể kết hợp với những chiếc gối có chữ slogan để tạo nên sự mới lạ cho không gian tiếp khách.

goi tua lung cho phong khach
Ở một kiểu ghế khác trong phòng khách, gối ôm bằng len như cục bông xinh xắn này khiến bạn chỉ muốn ngồi mãi trên ghế mà nâng niu, ôm ấp chúng thôi!