Backspash được hiểu như là bề mặt ở phía sau bồn rửa hoặc bếp để bảo vệ mảng tường của gia đình hay còn gọi là tấm chắn tường bếp. Đây vốn là một phần không thể thiếu trong mỗi căn bếp bởi nó sẽ mang đến thẩm mỹ cũng như đảm bảo được sự sạch sẽ cho căn bếp.

Nhắc đến backsplash mọi người thường nghĩ ngay đến những mảng gạch men ốp tường quen thuộc. Thực tế thì bạn còn có rất nhiều lựa chọn thú vị và hấp dẫn hơn nhiều và dưới đây là một số mẫu cho bạn tham khảo.

backsplash dep cho nha bep

Backsplash được làm bằng chất liệu inox là một lựa chọn tuyệt vời về độ bền và dễ dàng làm sạch. Hơn nữa, chất liệu inox còn góp phần mang đến vẻ đẹp hiện đại mang hơi hướng công nghiệp cho căn bếp gia đình.

backsplash dep cho nha bep
Đá cẩm thạch là một chất liệu tự nhiên cao cấp, chính vì vậy khi lựa chọn nó làm backsplash cho căn bếp bạn sẽ sở hữu một không gian nấu nướng đẳng cấp, không kém phần tinh tế.

backsplash dep cho nha bep
Khác với đá cẩm thạch, bê tông là một chất liệu có mức chi phí tương đối thấp. Ưu điểm của chất liệu này là độ bền cao, có khả năng chống nước và vết bẩn.

backsplash dep cho nha bep
Cork là chất liệu thường được dùng làm nút chai rượu hay phao câu nhờ đặc tính không thấm hút chất lỏng. Đồng thời chất liệu này chắc chắn sẽ là một điểm nhấn đầy thu hút cho căn bếp của gia đình bạn.

backsplash dep cho nha bep
Gạch men ốp dùng backsplash được xem là chất liệu phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Chúng lại có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và họa tiết khác nhau, cho bạn cơ hội lựa chọn phong phú theo nhu cầu.

backsplash dep cho nha bep
Sử dụng gương làm backsplash được khuyến khích với những gia đình có không gian nhà bếp nhỏ hẹp, thiếu ánh sáng nhờ khả năng phản sáng và tạo ảo giác tuyệt vời.

backsplash dep cho nha bep
Nếu như bạn mong muốn sở hữu một căn bếp ấm cúng, thân thiện với môi trường thì chất liệu gỗ là lựa chọn tuyệt vời nhất.