Một trong những kẻ thù lớn nhất của làn da chính là lão hóa. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học và công nghệ dược mỹ phẩm, chúng ta có thể làm chậm quá trình lão hóa và cải thiện các vấn đề gây ra bởi lão hóa bằng các sản phẩm đặc trị. Một trong những sản phẩm tuyệt vời ấy chính là viên NNO.

Xem thêm : nno giá bao nhiêu
1. Dấu hiệu lão hóa da
Lão hóa là quá trình da bị già đi từ trong ra ngoài với những biểu hiện có thể nhìn thấy được như: da bị chảy xệ, bọng mắt to hơn, lớp ẩm tự nhiên hoạt động kém hiệu quả làm da thô ráp, đặc biệt là da dễ bị sạm, nám.

 

Quá trình lão hóa tự nhiên xảy ra nhanh hơn từ sau 25 tuổi. Nhưng quá trình lão hóa do các yếu tố ngoại sinh thì tác động rất sớm ở bất kì độ tuổi nào. Vì vậy, bạn hãy bắt đầu sử dụng viên NNO để chống lão hóa càng sớm càng tốt nhé.
Sử dụng viên NNO để ngăn ngừa lão hóa càng sớm càng tốt

 

2. Tác nhân gây lão hóa da
Có hai nguyên nhân gây lão hóa da: nhân tố bên trong và nhân tố bên ngoài. Nhân tố bên trong được hiểu là quá trình già đi một cách tự nhiên của da, chúng ta không thể ngăn ngừa quá trình này. Cứ mỗi năm qua đi, da bạn lại già thêm một chút, lớp collagen dưới da sẽ giảm đi 1-2% khối lượng.

 

Nhân tố bên ngoài chính là yếu tố môi trường, cụ thể là tia tử ngoại (hay tia cực tím). Tia cực tím tác động được đến da gồm tia UVA và UVB (tia UVC đã bị hấp thụ bởi tầng ozon của khí quyển). Nếu như tia UVB chỉ hoạt động mạnh mẽ nhất từ 10h sáng đến 4h chiều thì tia UVA hoạt động từ sáng sớm đến hoàng hôn, từ đông sang hè.

 

Tia UVA chính là nguyên nhân lớn nhất gây lão hóa da vì nó tác động sâu đến tầng trung bì, làm da mất khả năng đàn hồi, nhăn nheo, nám và mất nước. Vì vậy, bên cạnh việc sử dụng viên NNO để sửa chữa các vấn đề về lão hóa thì chúng ta nên sử dụng thêm kem chống nắng hàng ngày.

 

3. Vì sao nên dùng viên NNO để ngăn ngừa lão hóa?
Lão hóa tuy đáng sợ nhưng không phải là không thể khắc phục. Với viên NNO, chị em phụ nữ có thể cải thiện được các vấn đề của làn da lão hóa chỉ sau 2 tuần sử dụng. Vì sao lại thần kì như vậy?

 

Mỗi viên NNO có chứa dẫn xuất Vitamin C, bisabolol thiên nhiên và vitamin E thiên nhiên. Đây là những thành phần đã được chứng minh là vô cùng hiệu quả cho việc khắc phục các vấn đề lão hóa, cụ thể:
  • Vitamin C giúp chống oxy hóa, làm sáng da, tăng độ đều màu của da, giảm nám. Khi kết hợp với kem chống nắng, vitamin C sẽ tăng khả năng chống nắng của kem.
  • Bisabolol làm dịu da, giúp cải thiện các vấn đề do lão hóa như khô, thô ráp.
  • Vitamin E thiên nhiên nổi tiếng với công dụng dưỡng ẩm. Bên cạnh đó, nó cũng là một hoạt chất chống oxy hóa cực kì hiệu quả.
Viên NNO VITE với thành phần thiên nhiên an toàn cho mọi loại da

 

Trên đây là những thông tin về quá trình lão hóa da và biện pháp khắc phục. Nếu bạn còn đang băn khoăn về một sản phẩm chống lão hóa chất lượng thì hãy thử ngay viên NNO nhé. Sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan bởi công ty Mega Lifesciences.