Ngày 13.3 vừa qua, công ty công nghệ thanh toán P2P Circle đã ra mắt phiên bản bổ sung mới nhất vào nền tảng của mình, ứng dụng đầu tư cryptocurrency Circle Invest.

Trong một bài đăng trên blog và email gửi cho khách hàng, Circle, một trong số ít các doanh nghiệp nhận được giấy phép BitLicense từ New York, đã xác nhận nền tảng đầu tư cryptocurrency của họ sẽ sớm ra mắt công dân Hoa Kỳ ở 46 bang.

Công ty cho biết, Minnesota, Wyoming và Hawaii hiện vẫn không được phép truy cập vì những chính sách được xem là “vô lý” tại các tiểu bang này. Trong khi đó công dân New York sẽ được phép tiếp cận “rất sớm”.

Circle Invest sẽ chính thức được phát hành sau giai đoạn thử nghiệm giới hạn, với chính sách cung cấp giao dịch miễn phí đối với Bitcoin và một số Altcoin trong khi thay đổi giá mua – bán lên đến 2% để tạo ra doanh thu.

Tiendientu.org Circleramatungdungdautucryptoden46tieubangHoaKy

Circle đã có những bước tiến khá sâu vào thị trường cryptocurrency trong năm nay. Vào tháng 2 vừa rồi, công ty này đã mua lại Poloniex, một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới, với mức giá 400 triệu USD được hậu thuẫn bởi IDG Capital.

Circle phát biểu:

“Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ phiên bản đầu tiên của Invest. Xin mọi người hãy gửi cho chúng tôi những phản hồi chính xác nhất, từ những user bình thường đến các chuyên gia về crypto. Chúng tôi rất lấy làm cảm kích.”

Sản phẩm này là một trong những “thành viên mới” của gia đình Circle – theo cách gọi của CEO, Jeremy Allaire, một ngày sau khi hoàn tất hợp đồng với Poloniex – cùng với CircleTrade, nền tảng giao dịch trực tiếp và ứng dụng thanh toán Circle Pay.

Nếu có hứng thú với chủ đề này hãy tham gia thảo luận và kết bạn tại Diễn đàn của chúng tôi: [Thảo luận] Thương vụ M&A Circle-Poloniex và ông lớn đứng đằng sau Goldman Sachs

Nguồn: tiendientu.org