Võ sư người Canada đã sang võ đường để tìm nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn, vì một vài lí do cá nhân nên cả hai gặp nhau khá trễ so với giờ hẹn.

Chiều ngày 27/2, võ sư người Canada – Flores đến tận võ đường của Johnny Trí Nguyễnvới hy vọng gặp gỡ, giao lưu cùng nam diễn viên võ thuật nổi tiếng này. Đi cùng với võ sư người Canada là Katleen Phan Võ – con gái của đại sư Nam Anh. Tuy nhiên, khi người của võ sư Flores liên hệ thì được người ở võ đường cho biết là Johnny Trí Nguyễn không có mặt.

Bộ dạng của Johnny Trí Nguyễn khi tiếp đón Flores tại võ đường riêng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Võ sư Flores có phần thất vọng, ông nhiều lần trực tiếp gọi điện cho nam diễn viên nhưng không ai bắt máy. Để chứng minh mình đã hẹn với Johnny Trí Nguyễn, ông Flores còn đưa ra đoạn tin nhắn trò chuyện cùng nhau.

Võ sư Flores đến võ đường gặp Johnny Trí Nguyễn.

Tuy nhiên, theo thông tin được biết, sau đó Johnny Trí Nguyễn đã chủ động liên hệ lại với võ sư Flores và xin lỗi vì lí do cá nhân nên trễ giờ hẹn và cả hai đã có khoảng thời gian trò chuyện với nhau ngay sau đó.


Được biết vào lúc 5 giờ chiều 27/2, võ sư Flores nhận được tin nhắn của Trí Nguyễn mời quay lại vì lý do anh ngủ quên.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết vào lúc 5 giờ chiều 27/2, võ sư Flores nhận được tin nhắn của Trí Nguyễn mời quay lại vì lý do anh ngủ quên. 


Khi gặp nhau, Trí Nguyễn lại diện trang phục khá phóng đãng, quần áo giản dị. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi gặp nhau, Trí Nguyễn lại diện trang phục khá phóng đãng, quần áo giản dị.


Hình ảnh Johnny Trí Nguyễn gầy gò khác với mọi ngày khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Johnny Trí Nguyễn gầy gò khác với mọi ngày khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên.

Ngay khi tin tức này được lan truyền trên mạng, đã có những ý kiến sau

Mới đây, trước câu hỏi nếu võ sư Flores đánh nhau ở TP.HCM thì Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM có can thiệp, ông Mai Bá Hùng thẳng thắn chia sẻ với một trang tin điện tử như sau: “Thứ nhất, nếu có tổ chức, huy động, bán vé, hoặc có dạng thu hút mọi người thì là chuyện hoàn toàn khác. Còn giao lưu trong phòng tập là chuyện cá nhân.

Nếu xảy ra đổ máu, thưa kiện thì công an vào cuộc. Đối với Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM, điều đó không cho phép (chuyện đánh nhau). Nếu xảy ra ở phòng tập, hai bên đồng ý giao lưu, không gây ồn ào thì không sao. Còn gây ồn ào, xào xáo thì công an, chính quyền địa phương sẽ áp”, ông Mai Bá Hùng chia sẻ.

 

Nguồn: Yan