Trang trí hoa tươi trong nhà là ý tưởng tuyệt vời để ngôi nhà của bạn ngập tràn sắc màu. Hơn thế nữa, đây cũng chính là cách thay đổi không gian nhà mới mẻ liên tục mà lại không quá tốn kém.

Có rất nhiều loại hoa, cũng như nhiều cách trang trí khác nhau, hãy chọn cho mình một mẫu phù hợp với không gian sống của bạn nhé!

hoa trang tri nha

Sự đối lập luôn tạo ra cảm giác cuốn hút. Nếu bạn có một bó hoa tươi với gam màu nóng thì hãy thử cắm nó trong chiếc bình có gam màu đối lập để tạo ra sự khác biệt cho ngôi nhà.

hoa trang tri nha
Một lọ lục bình nho nhỏ đặt bên khung cửa sổ nhiều ánh sáng sẽ làm cho không gian trở nên rộng rãi hơn và lãng mạn hơn.

hoa trang tri nha
Việc kết hợp hai loại hoa có hình dáng và kích thước khác nhau như thế này sẽ khoác một lớp áo mới cho phòng khách của bạn.

hoa trang tri nha
Hãy tạo ra một góc cuộc sống dưới đáy đại dương cho không gian của bạn. Một con tôm hùm mô hình hay một vài con ốc hay sò biển bên cạnh những bình hoa như thế này cho chúng ta cảm giác như đang ngắm nhìn một rạn san hô nhỏ.


Trang trí phòng ngủ với một bình hoa hồng tím nhỏ nhắn sẽ tạo ra sự thanh lịch và lãng mạn.

hoa trang tri nha
Sẽ phải mất một khoảng thời gian khá dài cho dự án trồng hoa cho ngôi nhà như thế này nhưng thành quả mà bạn có được sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

hoa trang tri nha
Đôi khi bạn thấy dùng những cành cây xanh để trang trí bình hoa sẽ tạo cảm giác nhàm chán và đơn điệu.

hoa trang tri nha
Với ý tưởng tinh tế và sáng tạo như thế này sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên khác biệt.

hoa trang tri nha
Những bình hoa thủy tinh trong suốt với kích thước to nhỏ khác nhau khi kết hợp lại sẽ không tạo ra đống lộn xộn như bạn nghĩ đâu.

hoa trang tri nha
Những khóm hoa bên đường như thế này hoàn toàn có thể mang đến một không gian mới cho ngôi nhà của bạn.

hoa trang tri nha
Treo một bó hoa oải hương khô trước cánh cửa, thêm một chút nước hoa để tọa mùi thơm sẽ tạo ra sự lãng mạn cho không gian nhà bạn.

Related Post